Download Auslogics Disk Defrag Pro 10.0.0.4 Portable

Download Auslogics Disk Defrag Pro 10.0.0.4 Portable

Auslogics Disk Defrag Pro Portable cho phép bạn chống phân mảnh các tệp không thể truy cập được trong quá trình vận hành hệ thống, cũng như tối ưu hóa vị trí tệp trên ổ cứng của bạn để đảm bảo truy cập nhanh hơn và hoạt động hiệu quả nhất. Nhiều tùy chọn lập lịch cho phép bạn dễ dàng duy trì tốc độ ổ cứng luôn cao.

Download Auslogics Disk Defrag Pro 10.0.0.4 Portable

Tính năng Auslogics Disk Defrag Pro

Auslogics Disk Defrag Pro Portable có 4 thuật toán để sắp xếp tệp thông minh, chắc chắn đáp ứng bất kỳ nhu cầu tối ưu hóa cụ thể nào mà bạn có thể có. Sử dụng phương pháp Tối ưu hóa theo Thời gian Truy cập khi bạn muốn có quyền truy cập nhanh hơn vào các tệp được sử dụng thường xuyên. Để tăng tốc độ tải hệ thống và khởi động ứng dụng của bạn, hãy sử dụng thuật toán Optimize by Prefetch Layout. Nếu bạn chỉ muốn giảm phân mảnh tệp hơn nữa, hãy chọn Tối ưu hóa theo Thời gian Thay đổi. Và cuối cùng, thuật toán Optimize by Disk Zone cho phép bạn chỉ định thủ công loại tệp nào hoặc thậm chí các tệp riêng lẻ nên được ghi vào phần nhanh hơn của đĩa.

Ứng dụng tự động phát hiện tất cả các ổ cứng và kiểm tra tình trạng hiện tại của chúng, cho phép bạn xem tỷ lệ phân mảnh của từng ổ. Nếu cần, nó cho phép bạn bắt đầu quá trình chống phân mảnh cho mỗi ổ đĩa. Chống phân mảnh ngoại tuyến có thể được sử dụng để xử lý các tệp bị khóa, thường được tìm thấy trên phân vùng nơi Windows được cài đặt.

Auslogics Disk Defrag Ultimate Portable dựa trên một thuật toán tối ưu hóa mạnh mẽ thực hiện ngăn chặn phân mảnh. Do đó, nó cung cấp cho bạn khả năng chạy các quá trình phân tích và tối ưu hóa hiếm khi xảy ra và giữ cho đĩa cứng ở tình trạng tốt hơn.

Chương trình cho phép chống phân mảnh tệp hoặc thư mục đơn lẻ đi kèm với các tùy chọn để kiểm tra lỗi và sửa chữa ổ đĩa. Bộ lập lịch được thiết kế để giúp bạn tạo hàng đợi hành động hoặc cấu hình Auslogics Disk Defrag Pro để thực hiện các tác vụ mới tại một thời điểm và ngày nhất định.

Download Auslogics Disk Defrag Pro Portable

Auslogics Disk Defrag Pro Portable có giao diện được thiết kế thông minh để cho phép hầu hết mọi người có thể sử dụng trong nháy mắt. Danh sách hiển thị các thiết bị lưu trữ được kết nối mà bạn có thể thực hiện một số thao tác, được tìm thấy trong thanh công cụ hoặc nhấp chuột phải vào thiết bị mong muốn.

Auslogics Disk Defrag Pro 10.0.0.4 Setup

Auslogics Disk Defrag Professional v10.0 Portable

Auslogics Disk Defrag Ultimate 4.11.0.7 Setup

Auslogics Disk Defrag Ultimate 4.11.0.7 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*