Download Epic Pen 3.9.117.0 Portable

Download Epic Pen 3.9.117.0 Portable

Epic Pen Portable giúp viết và vẽ trên bất kỳ phần mềm nào bằng Epic Pen, công cụ đánh dấu màn hình phổ biến nhất thế giới. Epic Pen tạo một lớp phủ cho phép bạn vẽ, viết và tô sáng trên bất kỳ phần mềm máy tính để bàn nào trong thời gian thực, cho phép bạn di chuyển liền mạch giữa phần mềm và ghi chú của mình.

Download Epic Pen 3.9.117.0 Portable

Tính năng Epic Pen

Epic Pen Portable có thể ẩn hoặc tiết lộ nội dung tùy chỉnh bất cứ lúc nào ngay lập tức. Tất cả các chức năng quan trọng có thể được gọi bằng cách sử dụng phím nóng, điều này chắc chắn cần thiết trong khi trình bày. Hơn nữa, nó tương đối nhẹ về tài nguyên hệ thống và có thể được để chạy ở chế độ nền.

Bạn có thể chọn bút hoặc bút đánh dấu để vẽ sau khi chọn màu và kích thước bút ưa thích, quay lại chế độ con trỏ để tiếp tục hoạt động bình thường trên PC, xóa bản vẽ, hoàn tác tác vụ, xóa màn hình, cũng như chụp toàn bộ màn hình và lưu hình ảnh sang loại tệp PNG.

Epic Pen Portable không hoạt động theo phương pháp cổ điển là giữ nút chuột và kéo công cụ tẩy qua các khu vực không mong muốn mà bạn muốn loại bỏ. Thay vào đó, bạn có thể chỉ cần nhấp vào một dòng để làm cho nó biến mất.

Các phím tắt được hỗ trợ để bật tắt khả năng hiển thị của Epic Pen, chọn con trỏ, bút, bút đánh dấu và tẩy, hoàn tác các tác vụ, xóa màn hình, chụp ảnh nhanh, cũng như để tăng giảm kích thước nét vẽ. Các phím nóng này có thể được ánh xạ lại để phù hợp với sở thích của bạn. Trong khi đó, các cài đặt có thể được ghi nhớ cho các phiên trong tương lai hoặc đặt lại về mặc định.

Các phím nóng hoàn toàn có thể tùy chỉnh có thể được sử dụng cùng với các phím nóng phần mềm tiêu chuẩn. Thanh công cụ dọc của Epic Pens có thể được di chuyển đến bất kỳ đâu trên màn hình và ở nhà trong hầu hết các phần mềm chính.

Epic Pen Portable hỗ trợ đầy đủ áp lực bút khi được sử dụng với máy tính bảng vẽ và các thiết bị đầu vào áp lực khác. Ẩn ghi chú của bạn bằng cách nhấp vào một nút. Epic Pen cũng ghi nhớ nội dung của bạn khi đóng lại.

Download Epic Pen Portable

Epic Pen Portable là một ứng dụng thú vị cung cấp cho bạn khả năng vẽ trên màn hình bằng bút, bất kể môi trường, chẳng hạn như máy tính để bàn, ứng dụng đang hoạt động, menu Bắt đầu, thanh tác vụ hoặc bất kỳ thứ gì khác. Nó cũng hỗ trợ công cụ đánh dấu, công cụ xóa, trình lấy ảnh chụp màn hình và các phím tắt. Không cần có kinh nghiệm trước với phần mềm đồ họa.

Epic Pen 3.9.117 Setup

Epic Pen 3.9.116.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*