Download MyLanViewer 4.24.0 Portable

Download MyLanViewer 4.24.0 Portable

MyLanViewer Portable là một máy quét địa chỉ IP mạnh mẽ cho mạng cục bộ (LAN), công cụ whois và theo dõi, tắt máy từ xa và trình quản lý Wake On LAN (WOL), máy quét và giám sát mạng không dây. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm thấy tất cả địa chỉ IP, địa chỉ MAC và thư mục chia sẻ của các máy tính trên mạng có dây hoặc không dây (Wi-Fi) của bạn.

Download MyLanViewer 4.24.0 Portable

Tính năng MyLanViewer

MyLanViewer Portable quét mạng và hiển thị các máy tính mạng của bạn trong một cửa sổ kiểu danh sách bạn thân, dễ đọc, cung cấp tên máy tính, địa chỉ IP, địa chỉ MAC, nhà cung cấp NIC, phiên bản hệ điều hành, người dùng đã đăng nhập, thư mục chia sẻ và các chi tiết kỹ thuật khác cho mỗi máy tính.

Menu của MyLanViewer có vẻ như nó nhắc lại thông tin và các tùy chọn khá nhiều lần, điều này có thể hơi khó hiểu. Tuy nhiên, công cụ này hoạt động tốt và cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời và các tiện ích mạng toàn phổ, có khả năng ứng dụng trong cả mục đích sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp.

MyLanViewer Portable hỗ trợ tắt máy từ xa, đánh thức trên lan, khóa máy trạm, đăng xuất, ngủ, ngủ đông, khởi động lại và tắt nguồn. Nó có thể theo dõi địa chỉ IP và hiển thị thông báo khi trạng thái của một số máy tính thay đổi. MyLanViewer Network / IP Scanner cũng có thể xem và truy cập các thư mục chia sẻ, chấm dứt phiên người dùng, tắt các thư mục chia sẻ, hiển thị thông tin netstat và phát hiện các máy chủ DHCP giả mạo.

Phần mềm có thể giám sát tất cả các thiết bị (thậm chí ẩn) trên mạng con của bạn và hiển thị thông báo khi thiết bị mới được tìm thấy (ví dụ: để biết ai đang kết nối với bộ định tuyến WiFi hoặc mạng không dây của bạn). Chương trình dễ cài đặt và sử dụng, có giao diện thân thiện và đẹp mắt.

Download MyLanViewer Portable

MyLanViewer Portable là một ứng dụng nhỏ hoạt động như một công cụ quản lý và kiểm kê mạng, quản lý để tự động phát hiện và liệt kê các địa chỉ IP của địa chỉ LAN (mạng cục bộ), địa chỉ MAC (điều khiển truy cập phương tiện) của từng bộ điều khiển giao diện mạng của bạn, chia sẻ vị trí giữa các máy tính được liên kết trên mạng có dây hoặc không dây và nhiều chi tiết khác.

MyLanViewer 4.24.0 Enterprise Setup

MyLanViewer 4.22 Enterprise Portable

MyLanViewer 4.23 PA Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*