Download NCH DreamPlan Plus 4.04 Portable

Download NCH DreamPlan Plus 4.04 Portable

NCH DreamPlan Plus là một ứng dụng thân thiện với người dùng có chức năng chính là cung cấp cho bạn phương tiện thích hợp để tạo ra một kế hoạch 3D cho ngôi nhà tương lai của bạn, chỉ trong một vài bước.

Download NCH DreamPlan Plus 4.04 Portable

Tính năng NCH DreamPlan Plus

NCH DreamPlan Plus Portable giúp bạn có thể tạo ngôi nhà của mình từ đầu, thêm các bức tường có độ dài bất kỳ mà bạn muốn, các bức tường đó sẽ tự động được đặt theo các góc thẳng. Tiện ích này cho phép bạn chọn từ ba loại cửa sổ: ‘Cổ điển’, ‘Trượt’ và ‘Bảng điều khiển’. Bạn cũng có thể thêm cửa ‘Nội thất’ và ‘Ngoại thất’ hoặc ‘Khung cửa’.

Trong những nội dung liên quan đến ‘Nội thất’ của ngôi nhà, bạn có thể thêm nhiều ‘Tủ’, ‘Nội thất’ (chẳng hạn như ghế, bàn, ghế sofa hoặc giường), ‘Thiết bị’ (ví dụ: tủ lạnh hoặc bếp), ‘Điện tử’ ( ti vi hoặc máy tính xách tay), các đồ vật ‘Chiếu sáng’, các phần tử ‘Hệ thống ống nước’ và các vật dụng trang trí khác, như lò sưởi, cầu thang, rèm hoặc gương.

NCH DreamPlan Plus Portable cho phép bạn chọn ‘Kiểu sàn’ từ một số ‘Kết cấu’ có sẵn, với màu sắc bạn thích. Hơn nữa, bạn có thể thêm ‘Mái nhà’, với nhiều tùy chọn phong cách để chọn và điều chỉnh mức ‘Độ dốc’ và ‘Độ cao’ của nó. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể sơn tường nhà bằng bất kỳ màu nào bạn muốn.

Với ‘Ngoại thất’ của ngôi nhà, bạn có thể thêm các yếu tố ‘Thực vật’ (cây hoặc hoa), ‘Ánh sáng’, ‘Đường đi’, ‘Nội thất’ và ‘Phụ kiện’ khác. Tương tự, từ phần ‘Cảnh quan’ của Phần mềm Thiết kế Nhà DreamPlan, bạn có thể nâng cao hoặc hạ thấp mặt đất theo bán kính ưa thích và với độ lớn do người dùng xác định.

Download NCH DreamPlan Plus Portable

NCH DreamPlan Plus 4.04 Portable là một chương trình thú vị có thể giúp bạn tạo và tinh chỉnh các kế hoạch của ngôi nhà của bạn, chỉ trong một vài bước di chuyển, giúp bạn hình dung nội thất và môi trường xung quanh sẽ như thế nào khi bạn xây dựng xong nó.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*