Download ParetoLogic PC Health Advisor 3.1.7 Portable

Download ParetoLogic PC Health Advisor 3.1.7 Portable

ParetoLogic PC Health Advisor là một ứng dụng phần mềm được thiết kế để giúp bạn tăng hiệu suất của máy tính bằng cách quét và sửa chữa các vấn đề khác nhau khiến máy tính chạy không đúng cách.

Download ParetoLogic PC Health Advisor 3.1.7 Portable

Tính năng ParetoLogic PC Health Advisor

ParetoLogic PC Health Advisor Portable cho phép làm sạch tất cả những dữ liệu dư thừa và vô giá trị trên hệ thống, quét tất cả các ổ cứng, thư mục Registry và các tập cá nhân, giải phóng không gian ổ đĩa, qua việc xóa bỏ các tập tin trùng lặp và tạm thời.

Nếu PC của bạn không thể mở tập tin, PC Health Advisor sẽ tự động khởi chạy để thực hiện việc đó. Với File Extension Manager tiện ích, bạn có thể tìm kiếm phần mềm để mở phần mở rộng tập tin bất kỳ một cách dễ dàng.

ParetoLogic PC Health Advisor Portable có khả năng xóa lịch sử truy cập Internet trên nhiều trình duyệt thông dụng, xóa toàn bộ các tập tin liên quan đến sự riêng tư. Do đó, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi có một môi trường lướt web an toàn.

Nếu việc chống phân mảnh ổ đĩa là cần thiết để gia tăng tốc độ và hiệu suất hoạt động, PC Health Advisor sẽ tự động thông báo bạn về thông tin quan trọng này.

Download ParetoLogic PC Health Advisor Portable

ParetoLogic PC Health Advisor chạy trên tài nguyên hệ thống vừa phải và có thể mất một lúc để hoàn thành tác vụ quét nhưng nó rất triệt để. Nó được bao bọc trong một giao diện trực quan và sạch sẽ và nó bắt đầu quét ban đầu ở lần khởi chạy đầu tiên để đánh giá về máy tính của bạn.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*