Download Passware Encryption Analyzer 2021 Portable

Download Passware Encryption Analyzer 2021 Portable

Passware Encryption Analyze Portable là một công cụ miễn phí quét hệ thống để phát hiện các tài liệu, kho lưu trữ và các loại tệp khác được bảo vệ hoặc mã hóa. Ứng dụng này cung cấp thông tin chi tiết về bất kỳ mục được bảo vệ nào được tìm thấy, bao gồm các phương pháp bảo vệ và các loại mã hóa.

Download Passware Encryption Analyzer 2021 Portable

Tính năng Passware Encryption Analyze

Passware Encryption Analyze Portable tìm tất cả các tài liệu, kho lưu trữ và các tệp khác được mã hóa hoặc bảo vệ bằng mật khẩu. Tìm hình ảnh và vùng chứa trên đĩa cứng, chẳng hạn như TrueCrypt, BitLocker và các loại khác. Nhận thông tin chi tiết về độ mạnh mã hóa và các tùy chọn khôi phục mật khẩu cho từng tệp. Sắp xếp tệp theo độ phức tạp giải mã hoặc các tùy chọn giải mã nâng cao có sẵn.

GUI trông hiện đại và đơn giản, vì vậy việc điều hướng qua các tính năng và chức năng sẽ dễ dàng ngay cả đối với những người dùng có kỹ năng máy tính hạn chế. Chương trình cho phép bạn khám phá tất cả các ổ đĩa để tìm các tệp được bảo vệ bằng mật khẩu hoặc bạn có thể chọn tìm kiếm chúng trong các thư mục cụ thể. Bạn cũng có thể chọn quét các tệp hệ thống hoặc loại trừ chúng ngay từ đầu.

Passware Encryption Analyze Portable nhận ra nhiều loại tệp, chẳng hạn như những loại dành riêng cho FileMaker, Lotus Notes và Organizer, MS Office, QuickBooks, VBA, PGP. Quattro Pro và các kho lưu trữ khác nhau, có thể kể tên một số.

Mặc dù cần giải pháp phần mềm của bên thứ ba để khôi phục mật khẩu, Trình phân tích mã hóa mật khẩu có thể là một công cụ hữu ích để xác định các tệp được mã hóa có vấn đề trên ổ đĩa cục bộ của bạn.

Download Passware Encryption Analyze Portable

Passware Encryption Analyze Portable là một ứng dụng nhẹ cho phép bạn khám phá các thư mục cụ thể hoặc toàn bộ đĩa cứng của bạn để xác định và khôi phục các tệp được mã hóa.

Passware Encryption Analyzer 2021 v2.0 Portable

Passware Encryption Analyzer 2021 v1.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*