Download Pricepirates 7.6.0 Portable

Download Pricepirates 7.6.0 Portable

Pricepirates là một công cụ gọn gàng cho phép bạn so sánh giá từ eBay, Amazon, Twenga, Half và hàng nghìn cửa hàng trực tuyến khác trên khắp thế giới

Download Pricepirates 7.6.0 Portable

Tính năng Pricepirates

Pricepirates Portable là một trong những ứng dụng có thể giúp bạn khi bạn đang tìm kiếm mức giá rẻ nhất cho một sản phẩm cụ thể trên nhiều trang web. Nó cho phép bạn xem và so sánh các ưu đãi từ nhiều nguồn trực tiếp trên cửa sổ chính của nó.

Ứng dụng đi kèm với GUI (Giao diện người dùng đồ họa) đơn giản, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao. Ngay từ đầu, bạn chỉ cần nhập một truy vấn tìm kiếm và phần mềm sẽ trả về kết quả mong muốn gần như không mất thời gian, giống như bất kỳ cổng tìm kiếm nào.

Xem thêm các bài viết khác
  • ...

Pricepirates Portable cho phép bạn lưu bất kỳ truy vấn tìm kiếm nào dưới dạng yêu thích, giúp bạn dễ dàng truy cập các kết quả trả về sau này. Trên hết, bạn có thể thêm các mục vào danh sách theo dõi, để luôn được thông báo về những thay đổi đối với một mục cụ thể.

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn cũng có thể xem các món hời từ các trang web cụ thể. Nó cho phép bạn tìm kiếm giá rẻ trong các danh mục mong muốn và bạn cũng có thể lọc kết quả trả về theo giá, ngày hết hạn hoặc giá thầu tối đa.

Download Pricepirates Portable

Pricepirates là một ứng dụng đơn giản, linh hoạt để tìm kiếm các ưu đãi trực tuyến trên các sản phẩm cụ thể. Nó cho phép bạn so sánh giá từ nhiều trang web, tạo danh sách mua sắm và tìm giá rẻ, tất cả đều từ cùng một giao diện đơn giản, trực quan.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*