Download VideoGet 7.0.5 Portable

Download VideoGet 7.0.5 Portable

VideoGet Portable giúp bạn có thể dễ dàng tải xuống các video YouTube . VideoGet cũng hỗ trợ tải xuống từ hơn 600 trang web video khác, bao gồm YouTube, MySpace, Google Video, Yahoo Video, MetaCafe… Hầu hết các trang web video này lưu trữ video ở định dạng FLV. Rất nhiều người không biết cách phát lại các tệp này. VideoGet cung cấp khả năng chuyển đổi video đó thành hầu hết các định dạng phổ biến để phát lại thoải mái hơn.

Tính năng VideoGet

VideoGet Portable cho phép bạn chuyển đổi video YouTube sang 3GP, AVI, MPEG1, MPEG2, WMV, FLV, MP4, MP3 và hơn 20 định dạng tệp khác. Điều này cho phép bạn không chỉ xem mà còn đưa nó vào iPod Video, iPhone, Zune, PSP, điện thoại di động hoặc bất kỳ thiết bị di động nào khác. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh chất lượng video / âm thanh, tốc độ khung hình video, chiều rộng / chiều cao và tỷ lệ lấy mẫu âm thanh.

Đối với các thông số âm thanh và video đầu ra, bạn có thể chọn chiều rộng và chiều cao ưa thích (từ 96×72 đến 1920x1080px), chất lượng âm thanh (từ 12 đến 320kps), bộ mã hóa âm thanh và video, tốc độ lấy mẫu (từ 8000 đến 48000Hz), tốc độ khung hình (từ 15 đến 30FPS), chất lượng (từ 100 đến 10000) và chế độ kênh. Nếu không, bạn có thể ẩn cài đặt nâng cao để chỉ chọn chiều rộng và chiều cao, cùng với tốc độ khung hình.

VideoGet Portable đi kèm với các plugin cho trình duyệt Internet Explorer và Mozilla FireFox Trình cập nhật tự động tập lệnh cho phép bạn luôn liên lạc với phiên bản mới nhất Hỗ trợ tải xuống đồng thời. Để tải xuống nhanh hơn, VideoGet cho phép bạn tải xuống tối đa 20 video cùng lúc.

Danh sách nhiệm vụ có thể được lưu ở định dạng TXT hoặc XML. Về cài đặt chung, bạn có thể chuyển sang chủ đề và ngôn ngữ giao diện người dùng khác, thu nhỏ VideoGet vào khay để làm cho nó không bị xâm phạm hoặc yêu cầu nó tự động tải xuống các clip YouTube chất lượng cao (bất cứ khi nào có thể áp dụng được).

Download VideoGet Portable

VideoGet Portable với các tùy chọn nâng cao nhưng dễ tiếp cận để giúp bạn tải xuống các clip, chuyển chúng thành nhiều định dạng khác nhau và tùy chỉnh các thông số âm thanh và video, được hỗ trợ bởi hỗ trợ loại tệp mở rộng.

VideoGet 7.0.5.98 Setup (32 bit)

VideoGet 7.0.5.98 Setup (64 bit)

VideoGet 7.0.5.96 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*