Franzis SHARPEN Video #1 Professional 1.19.03607 Portable

Franzis SHARPEN Video #1 Professional 1.19.03607 Portable

Franzis SHARPEN Video #1 Professional Portable là ứng dụng giúp làm sắc nét video một cách chuyên nghiệp ngay bây giờ. Sử dụng tính năng sửa độ mờ tự động thông minh từ chương trình này để làm sắc nét video từ điện thoại thông minh, cam, máy ảnh hoặc máy bay không người lái với giao diện tự nhiên và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Với 24 cài đặt trước và 45 cài đặt trước độ sắc nét.

Franzis SHARPEN Video #1 Professional 1.19.03607 Portable

Tính năng Franzis SHARPEN Video #1 Professional

Franzis SHARPEN Video #1 Professional Portable không chỉ cung cấp khả năng làm sắc nét video một cách chuyên nghiệp mà còn có thể thực hiện hiệu chỉnh sương mù và sương mù . Việc chỉnh sửa là cần thiết trong nhiều tình huống ánh sáng khó khăn và là một tính năng được hoan nghênh trong các video quay bằng máy bay không người lái chuyên nghiệp.

Bạn có thể chọn mức độ sắc nét phù hợp cho video của mình từ hai chế độ giảm mờ khác nhau. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp các chức năng che thông minh để bảo vệ các yếu tố hình ảnh không bị sắc nét.

Không cần kiến ​​thức chuyên môn. Một cú nhấp chuột là một kết quả rất tốt. Cài đặt trước theo chủ đề giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất cho hình ảnh gốc của mình. Tốt hơn nữa: các yếu tố tinh chỉnh khác nhau cho phép bạn đăng các bài đăng nâng cao cho các chuyên gia.

Tải video của bạn, chọn cài đặt trước và sử dụng chức năng tự động thông minh: chương trình tự động phân tích và chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Ngoài ra, có rất nhiều công cụ xử lý hậu kỳ có sẵn để giúp bạn khai thác tối đa video của mình.

Download Franzis SHARPEN Video #1 Professional Portable

Franzis SHARPEN Video #1 Professional Portable cung cấp cho người dùng các chế độ chất lượng độ sắc nét khác nhau, cân bằng, chuyên nghiệp, chuyên nghiệp… trong đó người dùng có thể chọn cho mình chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất. Ứng dụng này có khả năng phản chiếu và lật các cảnh quay video mà nhờ đó người dùng có thể trình chiếu video với hình ảnh trực quan hoàn hảo.

Franzis SHARPEN Video #1 professional 1.19.03607 Setup

Franzis SHARPEN Video #1 professional 1.19.03607 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*