MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password): 123
CHÚ Ý: Dùng WinRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén
Bạn có thể bắt đầu chuyển hướng DOWNLOAD sau (You can begin your DOWNLOAD later)Hướng dẫn cách cài đặt và kích hoạt các phần mềm cơ bản

1. Những chú ý khi giải nén file

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password): 123
Hầu hết các phần mềm đều được nén ở dạng *7zip, do vậy để không bị lỗi khi giải nén bạn hãy sử dụng WinRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất.

2. Những chú ý khi kích hoạt phần mềm

Hầu hết các phần mềm sẽ được kích hoạt bằng cách thay thế một hoặc số file trong thư mục cài đặt. bạn có thể xem hướng dẫn cách vào thư mục cài đặt của phần mềm Tại Đây. Về cơ bản thì bạn có thể vào thư mục cài đặt của phần mềm bằng các cách sau:

Cách 1: Nhấn chuột phải vào icon của phần mềm ngoài màn hình máy tính sau đó chọn dòng "Open file location"

Cách 2: Với trường hợp bạn không thấy icon của phần mềm ngoài màn hình thì có thể truy cập vào đường dẫn:
C:\ProgramData\Microsoft\Windows\Start Menu\Programs
Nhấn tổ hợp phím Win + R ( + ) sau đó nhập dòng lệnh trên vào và nhấn Enter. Tiếp theo tìm đến icon của phần mềm cần vào thư mục cài đặt, sau đó nhấn chuột phải vào icon và chọn "Open file location".

Khi Paste file có thông báo hiện lên thì bạn hãy chọn dòng "Replace the file in the destinatio" đối với Windows 10, chọn dòng "Copy and replace…" đối với Windows 7. Số lần hiện lên thông báo tùy thuộc vào số file mà bạn Paste vào thư mục cài đặt. Nếu máy tính có cài thêm phần mềm hỗ trợ tăng tốc copy như TeraCopy thi ngay dòng đầu tiên Would you like to replace the existing file bạn hãy chọn All. Bạn nhớ phải tắt phần mềm trước khi tiến hành Paste file.