Autodesk Robot Structural Analysis Professional 2020 link tốc độ cao

Autodesk Robot Structural Analysis Professional 2020 link tốc độ cao

Autodesk Robot Structural Analysis Professional 2020 là một công cụ dùng để tính toán và phân tích các cấu trúc xây dựng và kỹ thuật. Nó cho phép phân tích toàn diện bất kỳ cấu trúc nào theo các tiêu chuẩn áp dụng.

Autodesk Robot Structural Analysis Professional 2020 link tốc độ cao

Autodesk Robot Architectural Analysis Professional 2020 được tích hợp với BIM để trích xuất thông tin và dữ liệu hữu ích hơn. Với sự tích hợp BIM, nó có thể thực hiện phân tích cấu trúc nâng cao.

Một số đặc điểm của Autodesk Robot Structural Analysis Professional 2020

Kiểm tra tải trọng gió trong thiết kế kết cấu trước khi thay đổi kết cấu trở nên tốn kém. Kiểm tra hành vi của các cấu trúc cố định, phương đông và phi tuyến.

Khả năng chia sẻ dữ liệu với Revit và các công cụ thiết kế khác. Chọn từ nhiều cách khác nhau để cung cấp kết quả phân tích cấu trúc của bạn.

Mô hình 2D và 3D của đường ray (lưới, khung, lưới), bề mặt (tấm, tường vỏ) và các cấu trúc hỗn hợp. Có khả năng mô phỏng một đường hầm gió và kiểm tra lượng gió tạo ra.

Kiểm tra cấu trúc mô hình với các tình huống tuyến tính và phi tuyến tính khác nhau. Khả năng mô phỏng hầm gió và tạo tải trọng gió Tích hợp với BIM để trao đổi dữ liệu với Revit và các công cụ thiết kế khác.

Cấu hình cài đặt Autodesk Robot Structural Analysis Professional 2020

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit), Windows 7 SP1.
  • RAM: 8 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 1024.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: 1 GB để cài đặt (5 GB nếu không được cài đặt từ DVD) + 5 GB dung lượng đĩa trống còn lại sau khi cài đặt.
  • Thiết bị trỏ: Tương thích với MS-Mouse.

Download Autodesk Robot Structural Analysis Professional 2020

Hoặc

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*