Download Infix PDF Editor Pro 7.6.2 Portable

Download Infix PDF Editor Pro 7.6.2 Portable

Infix PDF Editor Pro Portable là công cụ giúp chỉnh sửa file PDF, Infix hoạt động như một trình xử lý văn bản thông thường, vì vậy nó rất dễ sử dụng. Thật dễ dàng và nhanh chóng – thay đổi văn bản, phông chữ, hình ảnh và nhiều hơn nữa.

Download Infix PDF Editor Pro 7.6.2 Portable

Tính năng Infix PDF Editor

Infix PDF Editor Portable giúp chỉnh sửa tất cả văn bản trong PDF, thay đổi phông chữ, kích thước, màu sắc – tất cả các khía cạnh có thể được sửa đổi.

Tìm kiếm tất cả các văn bản trong PDF của bạn và thay thế các từ và cụm từ. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm thông qua nhiều tệp PDF. Kiểm tra chính tả tài liệu của bạn bằng bất kỳ 15 ngôn ngữ khác nhau.

Biến bất kỳ tài liệu nào thành PDF chỉ bằng cách in bằng máy in Infix. Bạn cũng có thể tạo PDF FORMS tương tác của riêng mình hoặc chỉnh sửa biểu mẫu do người khác cung cấp.

Infix PDF Editor Portable giúp huyển đổi PDF sang định dạng trực tuyến với hình ảnh, dấu trang và siêu liên kết. Sử dụng miễn phí các cơ sở dịch thuật tiên tiến từ TRANSPDF.COM bằng XLIFF – một định dạng tiêu chuẩn công nghiệp được sử dụng bởi các công cụ dịch thuật chuyên nghiệp.

Thêm ghi chú, đánh dấu, hình dạng và văn bản nổi bật. Xem tất cả các ý kiến ​​trong danh mục ý kiến. Áp dụng đánh số tài liệu chéo nhất quán cho các danh mục PDF và PDF. Áp dụng tiêu đề & chân trang quá.

Download Infix PDF Editor Pro Portable

Iceni Technology Infix Pro PDF Editor Portable thích hợp dành cho các tệp PDF mà Microsoft Word hoặc OpenOffice Writer dành cho các tệp DOC.

Infix PDF Editor Pro 7.6.1 Portable

Infix PDF Editor Pro 7.6.2 PA Setup

Infix PDF Editor 7.5.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

2 thoughts on “Download Infix PDF Editor Pro 7.6.2 Portable

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*