Kênh Youtube đạt nút vàng đầu tiên Việt Nam

Kênh Youtube đạt nút vàng đầu tiên Việt Nam

Nút Play Vàng cho các kênh vượt qua mốc 1.000.000 người đăng ký. Nó được làm bằng đồng mạ vàng. Vào tháng 3/2018, giao diện Nút Play Vàng được cập nhật từ nút kim loại nằm trong hộp cửa sổ với tên của kênh được in trên ngăn kính phía trước chiếc cúp, và được thiết kế phẳng gọn hơn với tên kênh nổi trên đó.

Kênh youtube đặt nút vàng đầu tiên Việt Nam

Kênh youtube có tên JVevermind hiện nay đổi thành JV là kênh youtube Việt Nam đầu tiên đạt nút vàng youtube. Kênh này thu hút khá nhiều sự chú ý trong những năm 2014-2015.

Đôi nét về JVevermind

JVevermind

JVevermind (tên thật là Trần Đức Việt) là cựu học sinh THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, anh từng học ngành Truyền thông đa phương tiện, trường Đại học Cameron University và cũng là một trong những vlogger đình đám mở đầu trào lưu Vlog tại Việt Nam

JVevermind là một trong những vlogger thành công nhất tại Việt Nam. Năm 2015, anh vinh dự lọt top 30 những người trẻ có sức ảnh hưởng nhất Việt Nam. Năm 2016, anh được Forbes bình chọn vào danh sách 30 Under 30 Châu Á ở mảng quảng cáo, tiếp thị và truyền thông.

Tháng 11/2011, video đầu tiên của JV lên sóng với nội dung đáp trả lại video của “duhocsinhmy” đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Suốt thời gian sau đó, những video về cuộc sống bên Mỹ, quan điểm của con trai, con gái, quan điểm về sự vật sự việc trong cuộc sống với cách truyền tải hài hước của JV đã trở thành món ăn tinh thần của không ít giới trẻ.

Sau một thời gian dài hoạt động, sự thành công của JVevermind khiến anh trở thành 9x đầu tiên tại Việt Nam nhận được nút Play vàng YouTube dành tặng khi các kênh đạt được 1 triệu người nhấn theo dõi.

Thông tin kênh youtube JVevermind

  • Tên kênh: JV
  • Lượt đăng ký kênh: 1,88 triệu
  • Ngày tham gia: 20/11/2011
  • Xem kênh Tại Đây
JV

Tuy nhiên vừa qua JVevermind bất ngờ xóa hết tất cả video cũ trên kênh youtube của mình. Động thái này đã khiến cho người hâm mộ bất ngờ. Ngày 20/10/2019, anh vừa cho ra mắt trailer video mang tên “Không dấu chân người”, đánh dấu sự trở lại của mình, sau đó chính thức công chiếu vào ngày 26/10/2019.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*