Download Autodesk Advance Steel 2020

Download Autodesk Advance Steel 2020

Autodesk Advance Steel 2020 là ứng dụng xây dựng kết cấu thép hàng đầu được thiết kế cho các chuyên gia thép, cung cấp một môi trường làm việc đơn giản, thân thiện với người dùng để tạo các mô hình kết cấu 3D từ đó tạo ra các bản vẽ.

Autodesk Advance Steel 2020

Advance Steel 2020 cũng cung cấp phân tích cấu trúc robot để tối ưu hóa cấu trúc của bạn với các liên kết hai chiều. Ứng dụng này cung cấp cho các chuyên gia sự hỗ trợ đầy đủ để xuất nội dung của họ sang các ứng dụng khác của Autodesk như AutoCAD để thiết kế thông minh và chuyên nghiệp hơn.

Tính năng Autodesk Advance Steel 2020

Autodesk Advance Steel 2020 cung cấp các khả năng bổ sung để tùy chỉnh các biểu tượng cắt xem. Mẫu biểu tượng cắt (được xác định trong tệp DWG) có một số tính năng mới để giúp tùy chỉnh, bao gồm mã thông báo mới, hỗ trợ văn bản người dùng, định dạng văn bản bằng cách sử dụng kiểu văn bản mẫu và điều khiển màu văn bản từ tệp mẫu

Tự động hóa việc tạo kết nối thép bằng cách truyền các kết nối đã có. Khi bạn đã tạo chế độ xem trên bản vẽ, bạn có thể sắp xếp lại các nhãn để cải thiện giao diện bản vẽ của mình.

Khi di chuyển nhãn lỗ, mũi tên của đường dẫn nhãn sẽ tự động nhảy đến lỗ có nhãn gần nhất, tạo ra đường dẫn ngắn hơn và làm cho bản vẽ dễ đọc hơn.

Trong Advance Steel 2020, bạn có thể tự động căn chỉnh các biểu tượng cắt để cải thiện giao diện của bản vẽ.

Có thể tùy chỉnh tiêu đề xem cắt bằng hai mã thông báo mới. Advance Steel 2020 hiện hỗ trợ màn hình độ phân giải cao.

Cấu hình cài đặt Autodesk Advance Steel 2020

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 SP1 (64 bit), Microsoft Windows 8.1 with Update KB2919355 (64 bit), Microsoft Windows 10 Anniversary Update (64 bit) (version 1607 or higher).
  • Bộ vi xử lý: 2.5–2.9 GHz (khuyến nghị: 3 GHz trở lên).
  • RAM: 8 GB (khuyến nghị: 16 GB).
  • Không gian ổ đĩa cứng: 9 GB, công thêm dung lượng cần thiết trong quá trình cài đặt.
  • .NET Framework: .NET Framework Version 4.7.
  • Thiết bị trỏ: Tương thích với MS-Mouse.

Download Autodesk Advance Steel 2020

Autodesk Advance Steel 2020 là gói phần mềm tiên tiến được thiết kế cho các chi tiết kết cấu thép, nhà thiết kế cơ khí, nhà chế tạo, kỹ sư và kiến ​​trúc sư, cho phép họ cạnh tranh hiệu quả trên thị trường thép kết cấu toàn cầu cạnh tranh cao. Bạn phải tải cả Link File 1Link File 2 thì mới cài đặt được.

Hoặc

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*