Download AutoCAD mọi phiên bản hướng dẫn chi tiết

Download AutoCAD mọi phiên bản hướng dẫn chi tiết

AutoCAD là một phần mềm do hãng Autodesk phát triển và được ra mắt phiên bản đầu tiên vào cuối năm 1982. Đây là một ứng dụng chuyên dùng để tạo ra các bản kỹ thuật 2D, 3D với độ chính xác cao. Autocad có khả năng thích ứng với công việc cao, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: Cơ khí, điện, xây dựng, ô tô, môi trường,…

Download AutoCAD mọi phiên bản hướng dẫn chi tiết

Một số ứng dụng của AutoCAD

  • Cơ Khí : Chuẩn bị kế hoạch cho máy móc và thiết bị cơ khí.
  • Kĩ thuật dân dụng: Xây dựng kế hoạch cho các tòa nhà dân cư và thương mại. Lập kế hoạch để sử dụng trong việc thiết kế và xây dựng đường xá, cầu cống, hệ thống thoát nước và các dự án lớn khác.
  • Điện và điện tử: huẩn bị sơ đồ hệ thống dây điện để sử dụng trong việc tạo, lắp đặt và sửa chữa các thiết bị điện tử.
  • Ô tô: Thiết kế phức tạp và phần mềm được yêu cầu trong tất cả các khía cạnh của thiết kế ô tô. CAD được sử dụng để xây dựng nguyên mẫu và thiết kế các thành phần như bệ, bảng mạch, động cơ, lốp xe,…
  • Không gian vũ trụ: Vệ tinh, không gian xe, tên lửa, và máy bay được sản xuất trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ. Bản vẽ mẫu AutoCAD đóng một vai trò quan trọng trong bước đầu tiên của quá trình thiết kế.
  • Thiết kế nội thất: Thiết kế kỹ thuật số chi tiết và chính xác được thực hiện bởi các nhà thiết kế sử dụng phần mềm CAD. Sau đó họ được sử dụng bởi các nhà thiết kế để chứng minh sản phẩm của họ cho khách hàng với bản vẽ chi tiết.
  • Cac kỹ sư sử dụng mô hình 3D và bản vẽ mẫu AutoCAD rộng rãi. Họ sử dụng ở trên để tạo ra các mô hình tham số của các bộ phận và các bộ phận. Các mô hình và bản vẽ như vậy giúp họ tìm ra bất kỳ sai sót thiết kế nào ngay từ đầu, trong quá trình thiết kế và cho phép họ giải quyết các lỗi.

——————–Download——————–

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*