Amazon Prime Download Premium 5.0.10.104 Portable

Amazon Prime Download Premium 5.0.10.104 Portable

Amazon Prime Download Premium Portable là một trình tải xuống video rất đơn giản và nhanh chóng. Với ứng dụng tuyệt vời này, bạn có thể tải xuống và xem bất kỳ video Amazon Prime ngoại tuyến nào trên mọi thiết bị mà không tốn lưu lượng truy cập internet. Quá trình tải xuống khá đơn giản. Bạn cần dán URL của video bằng cách nhấp vào một nút và chọn chất lượng tải xuống video.

Amazon Prime Download Premium 5.0.10.104 Portable

Tính năng Amazon Prime Download Premium

Amazon Prime Download Premium Portable lý tưởng để tương tác với tài liệu video được lưu trữ trên Amazon hoặc Amazon Prime. Nó hoạt động tốt hơn nhiều so với bất kỳ ứng dụng nào khác dành cho PC. Tất cả các tệp bạn tải xuống sẽ được phát với chất lượng tuyệt vời. Chương trình này không chỉ tải xuống các tệp video. Bằng cách sử dụng nó, bạn có thể: Định cấu hình phát lại video, điều chỉnh âm thanh, thay đổi cài đặt cho mã hóa video và âm thanh.

Cửa sổ chính của tiện ích rất đơn giản và trực quan, có nghĩa là bạn có thể hiểu cách hoạt động của nó ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia máy tính. Bạn cần bắt đầu bằng cách dán liên kết tới video của mình, bất kể đó là một tập, một phần của bộ hay một bộ phim đầy đủ, sau đó nhấn nút Tải xuống. Sau khi xử lý xong một số clip, bạn có thể sắp xếp chúng tăng dần hoặc giảm dần, sau đó lọc chúng theo các tiêu chí khác nhau (chuẩn bị, tải xuống, tạm dừng, hoàn thành hoặc không thành công).

Amazon Prime Download Premium Portable cung cấp cho bạn khả năng thay đổi thư mục đầu ra mặc định và thay thế nó bằng một thư mục tùy chỉnh mà bạn chọn. Bạn cũng có thể chỉ định số lượng chuỗi tải xuống nên được phép cùng một lúc, đồng thời chọn mức chất lượng cho các tệp âm thanh và video. Bạn cần lưu ý rằng chất lượng càng cao thì các tệp kết quả càng lớn, vì vậy chúng yêu cầu nhiều dung lượng hơn trên thiết bị của bạn.

Download Amazon Prime Download Premium Portable

Amazon Prime Download Premium 5.0.10.104 Portable có thể hữu ích cho tất cả những ai đang muốn khai thác nhiều hơn từ đăng ký Amazon Prime của họ và muốn lưu phim để xem ngoại tuyến. Khi chúng được tải xuống, bạn có thể sao chép chúng vào điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động khác của mình và thưởng thức chúng mà không bị hạn chế, ngay cả khi chúng không còn được kết nối với Internet.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*