Fix Fake Serial Number IDM 2022 Update New Version

Fix Fake Serial Number IDM 2022 Update New Version

Fix Fake Serial Number IDM mọi phiên bản mới nhất. IDM (Internet Download Manager) là công cụ hỗ trợ tăng tốc Download được nhiều người sử dụng nhất. Đây là một phần mềm trả phí cho phép bạn dùng thử 30 ngày, do vậy muốn sử dụng lâu dài thì bạn phải kích hoạt để sử dụng đầy đủ tính năng của phần mềm.

Fix Fake Serial Number IDM 2021 Update New Version

Một số đặc điểm của IDM

Phiên bản 6.40 bổ sung khả năng tương thích với Windows 10, thêm bảng điều khiển tải xuống IDM cho trình phát web. Nó cũng có tính năng hỗ trợ hoàn chỉnh Windows 8.1 (Windows 8, Windows 7 và Vista), trình lấy trang, lập lịch được phát triển lại và hỗ trợ giao thức MMS. Phiên bản mới cũng bổ sung khả năng tích hợp cải tiến cho IE 11 và trình duyệt dựa trên IE, công cụ tải xuống được thiết kế lại và nâng cao, tích hợp nâng cao duy nhất vào tất cả các trình duyệt mới nhất, thanh công cụ được cải tiến và vô số cải tiến và tính năng mới khác.

Chia tải xuống thành nhiều luồng để tải xuống nhanh hơn. Tải xuống hàng loạt. Nhiều hàng đợi tải xuống. Cho phép người dùng tải xuống nhiều kiểu tập tin. Danh sách tải xuống gần đây để dễ dàng truy cập vào thư mục

Điều khiển băng thông, cho phép tải xuống theo lịch và lưu danh sách những tệp đã tải xuống. Phân đoạn động trong suốt quá trình tải xuống. Tự động bắt liên kết các tập tin tải xuống (nhạc, phim…). Hỗ trợ download video từ nhiều trang như YouTube, Google Video, MySpaceTV…

Hỗ trợ phục hồi download những link đang download dở trước đó bằng cách mở lại trang tải xuống để bắt lại liên kết mới. Hỗ trợ tên tập tin tải xuống và phần mô tả tệp bằng các ký tự Unicode.

Hỗ trợ rất nhiều trình duyệt như Microsoft Edge, Apple Safari, Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera. Hỗ trợ các giao thức tải xuống như HTTP, HTTPS, FTP và MMS.

Hỗ trợ nhiều giao thức định danh như Basic, Negotiate, NTLM, Keberos giúp IDM dễ dàng truy cập và tải xuống dữ liệu từ các máy chủ yêu cầu tên đăng nhập và mật khẩu.

Download IDM 6.40 build 11

IDM rất chăm chỉ trong việc cho ra các phiên bản mới, có khi chỉ vài ngày là lại có một bản update mới. Trong bài viết này mình sẽ cố gắng cập nhập các phiên bản mới nhất có thể, bạn có thể tiền hành tải về và làm theo hướng dẫn bên dưới.

IDM 6.41 Build 2

IDM 6.40 Build 11

IDM 6.40 Build 10

IDM 6.40 Build 9

IDM 6.40 Build 8

IDM 6.40 Build 7

IDM 6.40 Build 2

IDM 6.39 Build 8

IDM 6.38 Build 16

IDM 6.38 Build 8

IDM 6.36 Build 7

Hướng dẫn cài đặt và Fix Fake Serial Number IDM 2022

Bước 1: Tải và cài đặt IDM

Fix Fake Serial Number IDM

Chạy file idman… (… là phần tên phiên bản IDM, như trong hình bên dưới là idman635build17) để tiến hành cài đặt.

Fix Fake Serial Number IDM

Tiếp theo bạn làm như hình phía dưới để cài đặt

Fix Fake Serial Number IDM
Fix Fake Serial Number IDM
Fix Fake Serial Number IDM
Fix Fake Serial Number IDM
Fix Fake Serial Number IDM

Bước 2: Fix Fake Serial Number IDM

Fix Fake Serial Number IDM. Khi bạn khởi động máy tính hoặc mở IDM lên thấy có thông báo: “internet download manager has not been registered for 30 days. trial period is and idm is exiting” hoặc “internet download manager has been registered with a counterfeit serial number has been blocked”. Khi đó bạn không thể dùng IDM được nữa.

Fix Fake Serial Number IDM
Fix Fake Serial Number IDM

Chú ý: Nếu IDM vẫn đang chạy thì bạn phải thoát hẳn IDM đi thì mới Paste file thành công được

Fix Fake Serial Number IDM

Tiếp theo để khắc phục lỗi trên bạn làm như sau: Mở thư mục Fix sau đó Copy file IDMan vào thư mục Paste to here (Nhấn chuột phải vào file IDMan chọn Copy. Sau đó nhấn chuột phải vào thư mục Paste to here và chọn Paste).

Fix Fake Serial Number IDM

Chú ý: thực chất cách làm này là Copy file IDMan sau đó Paste vào thư mục cài đặt của IDM. Nếu bạn làm xong mà thấy IDM vẫn bị lỗi thì có thể thực hiện lại bằng cách Copy file IDMan trong mục Fix sau đó Paste vào thư mục cài đặt của IDM. Đường dẫn mặc định vào thư mục cài đặt của IDM như sau:

  • Đối với Windows 32 bit: C:\Program Files\Internet Download Manager
  • Đối với Windows 64 bit: C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager
  • Hoặc bạn có thể vào thư mục cài đặt của IDM bằng cách: Nhấn chuột phải vào icon Internet Download Manager ngoài màn hình máy tính sau đó chọn dòng Open file location
Fix Fake Serial Number IDM
Fix Fake Serial Number IDM

Bước 3: Chạy file Key

Click chuột hoặc nhấn chuột phải vào file Key sau đó chọn Merge

Fix Fake Serial Number IDM
Fix Fake Serial Number IDM
Fix Fake Serial Number IDM

Nếu bạn thực hiện đúng các bước như trên thì có thể khắc phục được lỗi hết hạn hoặc Fake Serial Number IDM.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

6 thoughts on “Fix Fake Serial Number IDM 2022 Update New Version

  1. Cr ack ko được bạn ơi! Mới bật lên là nó bắt đăng kí rồi còn kêu là hết hạn, ko cho dùng nữa.

    1. Nếu IDM không cho tải thì bạn gỡ IDM đi sau đó tải lại. Bạn chú ý ở bước 2 với bước 3. Ở bước 2 bạn phải thoát hẳn IDM sau đó Paste file “IDM.exe” trong mục Fix vào thư mục cài đặt của IDM, khi Paste file có thông báo thì chọn “Replace the file…” nếu báo lỗi là do bạn chưa tắt hẳn IDM đi. Ở bước 3 bạn click chuột vào file Key.reg có thông báo hiện lên thì bạn cứ chọn Yes

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*