MediaHuman YouTube To MP3 Converter 3.9.9 Portable

MediaHuman YouTube To MP3 Converter 3.9.9 Portable

MediaHuman YouTube To MP3 Converter là một chương trình trực quan và thân thiện với người dùng nhằm hỗ trợ bạn tải xuống bản âm thanh của các video YouTube yêu thích của bạn, lưu chúng vào máy tính của bạn ở định dạng MP3, M4A hoặc OGG.

MediaHuman YouTube To MP3 Converter 3.9.9 Portable

Tính năng MediaHuman YouTube To MP3 Converter

MediaHuman YouTube To MP3 Converter Portable hỗ trợ tải xuống tất cả các video của một danh sách phát hoặc một kênh. Và cũng có một tùy chọn để đăng ký và chỉ tải xuống các bản nhạc mới được tải lên.

Trong tùy chọn của ứng dụng, bạn có thể chọn một tùy chọn để thêm các bản nhạc đã tải xuống vào iTunes tự động. Bạn cũng có thể chỉ định danh sách phát iTunes, nơi bài hát đã chuyển đổi sẽ được thêm vào.

MediaHuman YouTube To MP3 Converter phát hiện đoạn âm thanh trong video clip YouTube và tải xuống, bỏ qua phần video. Do đó, tốc độ tải xuống tăng đáng kể, đặc biệt là đối với nội dung chất lượng HD.

Ứng dụng tự động phát hiện tên nghệ sĩ và tiêu đề bản nhạc của video và lưu nó vào tệp đã tải xuống. Nhưng đồng thời, bạn có thể dễ dàng thay đổi thẻ thành bất kỳ thứ gì bạn muốn. Bạn thậm chí có thể thay đổi ảnh bìa.

MediaHuman YouTube To MP3 Converter Portable giúp bạn chuyển đổi video YouTube sang MP3 hoặc lưu nó trên máy tính của bạn ở định dạng M4A / AAC gốc. Chỉ cần tìm bản nhạc bạn thích và tải xuống ở chất lượng bạn cần.

Bạn có thể lưu các bản âm thanh ở chất lượng gốc mà không cần chuyển đổi. Nó có nghĩa là sẽ không bị giảm chất lượng và giảm đáng kể thời gian tải xuống.

Hỗ trợ các trang như: Vevo.com, Vimeo, DailyMotion, Soundcloud, Bandcamp, HypeMachine, MixCloud, MixUpload, Audiomack, UOL, Hearthis.at, Play.fm và nhiều trang khác cũng được hỗ trợ. Vì vậy, bạn có thể tải xuống nhạc dễ dàng như từ YouTube.

Download MediaHuman YouTube To MP3 Converter Portable

MediaHuman YouTube To MP3 Converter 3.9.9.36.1604 Portable giúp bạn có thể nhanh chóng tải tất cả các bài hát yêu thích của mình từ YouTube sang định dạng MP3, M4A hoặc OGG, vì vậy bạn có thể nghe nhạc bất cứ khi nào trên thiết bị di động hoặc PC

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*