Download Chief Architect Interiors X12 v22.3.0.55

Download Chief Architect Interiors X12 v22.3.0.55

Chief Architect Interiors là một ứng dụng phần mềm tập trung vào việc cung cấp cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp một môi trường nhiều tab, được đóng gói với các công cụ đầy đủ và các tính năng cần thiết. Nó được phát triển để tiếp cận với một bộ phận nghệ sĩ cụ thể, cụ thể là các nhà thiết kế nội thất.

Download Chief Architect Interiors X12 v22.3.0.55

Các tính năng chính

  • Quy hoạch sàn & không gian: Quy hoạch không gian bằng cách đặt và định cỡ các đối tượng kiến ​​trúc trong thiết kế của bạn. Bạn có thể chọn từ các nhà sản xuất cụ thể (tủ, thiết bị, cửa ra vào, cửa sổ, mặt bàn và sàn) để các kiểu dáng, hoàn thiện và các chi tiết thiết kế dành riêng cho sản phẩm khác có thể được thu nhỏ và thể hiện chính xác.
  • Sử dụng cho thiết kế nhà bếp và phòng tắm. Công cụ tủ thông minh giúp bạn dễ dàng tạo ra bất kỳ kiểu tủ tùy chỉnh nào bao gồm hình, khung và không khung.
  • Phần mềm thiết kế nội thất tốt nhất cho cả thiết kế và trực quan 2D và 3D. Thiết kế ở độ cao tường 2D, chế độ xem nhà hoặc 3D. Chọn từ hàng ngàn kiểu dáng, màu sắc và vật liệu để tạo ra nội thất thực tế từ Thư viện 3D.
  • Công cụ kết cấu tự động: Tạo nền móng, mái nhà, trần nhà ngay cả trey và trần nhà có mái che tự động.
  • Tùy chọn thiết kế: Bảng màu Phong cách – Tạo tùy chọn thiết kế của khách hàng cho cửa ra vào, cửa sổ, tủ và màu sắc phòng. Thay đổi đáng kể diện mạo của một căn phòng bằng cách áp dụng Bảng màu. Lưu Style Palettes vào Thư viện của bạn để sử dụng trong tương lai hoặc để chia sẻ với các nhà thiết kế khác.
  • Sắp xếp lại các bức tường, thêm phòng và cập nhật tủ, mặt bàn và sàn. Thiết kế với các lớp được xây dựng và tu sửa để chi tiết, ước tính và trực quan hóa. Nếu bạn thay đổi kích thước của căn phòng, bạn có thể thấy ngay danh sách vật liệu được cập nhật để ước tính chi phí. Giúp khách hàng của bạn hình dung các thiết kế của bạn bằng các kết xuất 3D thực tế và các chuyến tham quan ảo của dự án thiết kế nhà tiếp theo của bạn và bán thêm các công việc thiết kế.

——————–Download——————–

Chief Architect Interiors X12 v22.3.0.55×64

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*