Download Chief Architect Premier X12 v22.3 Portable

Download Chief Architect Premier X12 v22.3 Portable

Chief Architect Premier là phần mềm thiết kế nhà chuyên nghiệp, một ứng dụng phần mềm được thiết kế để hỗ trợ các kiến ​​trúc sư soạn thảo mọi chi tiết cho ngôi nhà của khách hàng của họ. Nó yêu cầu một bộ tài nguyên ấn tượng, từ bộ xử lý đa lõi, bộ nhớ và dung lượng hàng GB.

Download Chief Architect Premier X12 v22.1.1.2

Các tính năng Chief Architect Premier

Chief Architect Premier sở hữu công cụ xây dựng & thiết kế: Sử dụng các công cụ xây dựng và soạn thảo mạnh mẽ để nhanh chóng tạo ra các kế hoạch theo thông lệ xây dựng tiêu chuẩn và làm cho quá trình thiết kế hiệu quả và hiệu quả. Công cụ xây dựng tự động và thủ công cho phép bạn tạo ra nhiều kiểu mái, Cầu thang, Khung – cả thanh và kèo, Lịch biểu và Danh sách vật liệu để cắt, mua và ước tính, kích thước, cắt ngang, độ cao và công cụ CAD.

Thiết kế nhà bếp, phòng tắm và nội thất: Sử dụng các đối tượng thiết kế thông minh, như tủ, để nhanh chóng và dễ dàng tạo ra nhiều kiểu dáng, hình dạng và kích cỡ khác nhau. Kiến trúc sư trưởng hợp tác với các nhà sản xuất cụ thể (tủ, thiết bị, cửa ra vào, cửa sổ, mặt bàn và sàn) để các kiểu dáng, hoàn thiện và các chi tiết thiết kế dành riêng cho sản phẩm khác có thể được vẽ và hiển thị chính xác.

Công cụ thiết kế và mô hình 3D: Khi bạn vẽ các bức tường, chương trình sẽ tự động tạo mô hình 3D và hỗ trợ chỉnh sửa 3D đầy đủ. Bạn có thể thiết kế ở bất kỳ chế độ xem nào để chỉnh sửa liền mạch và đồng thời giữa 2D & 3D. Kết xuất nâng cao cung cấp cả hai phong cách Ảnh thực tế và Nghệ thuật như Vẽ đường thẳng và Màu nước. Thư viện 3D rộng lớn về các đối tượng và công cụ kiến ​​trúc giúp bạn dễ dàng chi tiết và truy cập các thiết kế của mình để có thể hiển thị chính xác các kiểu dáng, hoàn thiện và các chi tiết thiết kế dành riêng cho sản phẩm khác.

Nhanh chóng thao tác với các đối tượng với nhiều bản sao, căn chỉnh, phản chiếu và nhân rộng theo các khoảng thời gian cụ thể. Công cụ CAD-to-Walls nhập các tệp AutoCAD và cung cấp ánh xạ cho các lớp để bạn có thể nhanh chóng nhìn thấy mô hình trong 3D. Vẽ chi tiết CAD tùy chỉnh, nhập dưới dạng DWG / DXF / PDF hoặc chọn từ hơn 500 chi tiết CAD trong danh mục SSA cao cấp để phủ lên thiết kế của bạn.

Kết xuất 3D và các chuyến tham quan ảo giúp bạn bán dự án và bản vẽ xây dựng giúp bạn chỉ định, cấp phép và xây dựng. Tất cả các chế độ xem trong dự án của bạn – Sơ đồ tầng, Khung, Điện, Chi tiết và Độ cao có tỷ lệ và liên kết do người dùng xác định với bản vẽ cụ thể cập nhật khi thiết kế của bạn thay đổi. Các lớp kiểm soát những gì hiển thị cho mỗi trang vẽ để giúp tạo bản vẽ xây dựng chi tiết chuyên nghiệp.

Tạo kế hoạch trang web cho một hoặc nhiều lô. Nhập dữ liệu khảo sát địa hình hoặc tạo bằng các công cụ Mô hình địa hình – dữ liệu địa hình sau đó có thể được sử dụng cho sơ đồ trang web 2D hoặc được xem ở chế độ 3D để hiển thị cấu trúc liên kết cụ thể. Các công cụ Road, Sidewalk, Hill và Valley cung cấp thêm chi tiết.

Download Chief Architect Premier

Chief Architect Premier có thể được sử dụng bởi các nhà thiết kế với công việc kinh doanh của riêng họ. Nó cung cấp vô số tính năng để soạn thảo toàn bộ dự án và nó có thể được sử dụng cho các công việc nhỏ hơn, chẳng hạn như hiện đại hóa hệ thống ống nước hoặc đồ đạc điện.

Chief Architect Premier X12 v22.3.0.55×64

Chief Architect Premier X12 v22.1.1.2×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*