Download CorelCAD 2021 Portable Build 21.0.1.1248

Download CorelCAD 2021 Portable Build 21.0.1.1248

CorelCAD 2021 Portable là một bộ sưu tập các công cụ thiết kế 3D và soạn thảo 2D mạnh mẽ với giá cả phải chăng, được thiết kế dành cho các chuyên gia kiến ​​trúc, kỹ thuật, xây dựng (AEC) và sản xuất, những người yêu cầu độ chính xác. Biến trực quan hóa thành hiện thực trên Windows và macOS, nhờ hỗ trợ tệp .DWG gốc để cộng tác hiệu quả và hỗ trợ .STL để xuất bản 3D hiệu quả.

Download CorelCAD 2021 Portable Build 21.0.1.1248

Tính năng CorelCAD 2021

CorelCAD 2021 Portable là một trong những giải pháp chuyên nghiệp hơn giải quyết lĩnh vực thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính, do có rất nhiều tính năng và chức năng mà nó cung cấp. Ngoài thực tế là nó hỗ trợ tạo các tệp DWG, nó cũng có thể mở các tệp đã có từ máy tính của bạn và nhận ra mọi hình dạng và lớp có thể được tìm thấy bên trong thiết kế.

Trang bị cho mình các công cụ và tính năng nâng cao trong chương trình CAD này để chuyển bản vẽ 2D thành mô hình 3D với một vài cú nhấp chuột. Hoàn thành dự án nhanh chóng với CorelCAD; luôn cung cấp các thông số kỹ thuật và thông số dự án.

CorelCAD 2021 Portable với ô số các tính năng đi kèm và vô số các tùy chọn chỉnh sửa làm cho nó trở thành một công cụ vẽ kỹ thuật thực sự hoàn chỉnh, trong khi vẫn quản lý để người mới tiếp cận.

Nâng tầm công việc của bạn với phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ cho đầu ra văn bản, đồ họa và xúc giác. Bộ tính năng đầy đủ của CorelCAD quản lý gần như bất kỳ nhiệm vụ thiết kế kỹ thuật nào, giúp cho việc hợp tác với đồng nghiệp hoặc các bên liên quan trở nên dễ dàng. In 3D đơn giản với hỗ trợ .STL cho máy in 3D hoặc kết nối đầu ra.

Tự tin cung cấp các dự án chi tiết đúng thời hạn và chính xác bằng CorelCAD. Hỗ trợ định dạng tệp .DWG gốc, đầy đủ, AutoCAD mới nhất cho phép các nhà thiết kế cộng tác liền mạch. Phần mềm CAD phù hợp với mọi môi trường làm việc, tận dụng các tùy chọn hỗ trợ tự động hóa và tùy chỉnh đáng kinh ngạc để mang lại trải nghiệm người dùng phong phú.

Download CorelCAD 2021 Portable

CorelCAD 2021 Portable được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới bởi các kỹ sư và lập trình viên, để thiết kế bất cứ thứ gì từ ô tô, tòa nhà và mạch điện. Định dạng tài liệu phổ biến nhất cho các dự án như vậy là phần mở rộng DWG nổi tiếng, đã trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp và được hầu hết các ứng dụng CAD hiện có công nhận.

CorelCAD 2021.0 Build 21.0.1.1248 Portable (64bit)

CorelCAD 2021.0 Build 21.0.1.1031 Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*