Tải Microsoft Office 365 Pro Plus / Business / Home Premium Tiếng Việt

Tải Microsoft Office 365 Pro Plus / Business / Home Premium Tiếng Việt

Microsoft Office 365 Pro Plus / Business / Home Premium Tiếng Việt là gói phần mềm dịch vụ thương mại cung cấp các phiên bản đám mây của các phần mềm thông dụng của Microsoft trong đó bao gồm: gói ứng dụng văn phòng Microsoft Office và các phần mềm máy chủ như Exchange Server, SharePoint Server, và Lync Server. Với Microsoft 365 bạn sẽ phải trả phí theo tháng hoặc năm thay vì 1 lần như các phiên bản Microsoft Office thuông thường.

Tải Microsoft Office 365 Pro Plus / Business / Home Premium

Tính năng Microsoft Office 365 Pro Plus / Business / Home Premium

Microsoft Office 365 Pro Plus / Business / Home Premium Tiếng Việt cung cấp trên các nền tảng, thiết bị khác nhau như máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh, và tất nhiên tất cả các dữ liệu trên các thiết bị này đều được đồng bộ theo thời gian thực.

Microsoft Office 365 đã chính thức được đổi tên thành Microsoft 365. Và tất nhiên Microsoft 365 vẫn kế thừa toàn bộ các ứng dụng Office và cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục nâng cấp và phát triển thêm nhiều ứng dụng mới, tiện ích mới hữu ích và đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng.

Microsoft Office 365 Pro Plus / Business / Home Premium Tiếng Việt khác với những bản Office thông thường là xuất phát từ nền tảng hoạt động của hai phiên bản này, khi Office 365 đã được đưa lên đám mây trong khi các bản Office 2016 hay 2019 là những ứng dụng sử dụng offline trên một máy tính cá nhân.

Ngoài những ứng dụng cốt lõi, Microsoft 365 còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác phục vụ cho các tổ chức và doanh nghiệp như Publisher, Planner, Exchange, Skype, Yammer, Microsoft Teams…

Download Microsoft Office 365 Pro Plus / Business / Home Premium Tiếng Việt

Microsoft Office 365 Pro Plus / Business / Home Premium Tiếng Việt được xem là phiên bản nâng cao của Microsoft Office truyền thống khi được tích hợp công nghệ điện toán đám mây giúp người dùng có thể truy cập và sử dụng mọi lúc mọi nơi cũng như chia sẻ trực tuyến với những người khác.

Microsoft Office 365 Pro Plus

Microsoft Office 365 Business

Microsoft Office 365 Home Premium

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

One thought on “Tải Microsoft Office 365 Pro Plus / Business / Home Premium Tiếng Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*