Download CorelCAD 2020 Portable

Download CorelCAD 2020 Portable

CorelCAD là công cụ thiết kế 3D và 2D chuyên nghiệp. Cho phép người sử dụng mở, làm việc và lưu trữ các tập tin trong định dạng DWG, tương thích với nhiều định dạng file như .DWG, .STL, .PDF và .CDR. Với bộ công cụ thiết kế mạnh mẽ được tích hợp trong CorelCAD 2020, thật dễ dàng để đạt được kết quả chuyên môn với phần mềm CAD dẫn đầu ngành này.

Download CorelCAD 2020 Portable

Tính năng CorelCAD 2020 Portable

CorelCAD 2020 Portable trang bị công cụ chỉnh sửa và thiết kế 3D: Tạo hình dạng khung dây từ các cạnh của vật rắn, bề mặt, lưới hoặc vùng 3D. Sử dụng OffsetEdges mới để tạo các thực thể 2D từ ranh giới bề mặt hoặc khối 3D.

Chuyển từ 2D sang 3D: Tạo một thiết kế 2D trong CorelCAD hoặc nhập từ CorelDRAW để chuyển sang 3D. Xoay hoặc quét các thực thể 2D dọc theo một con đường để đi từ phác thảo 2D sang mô hình 3D.

Sử dụng PolySolid để vẽ các vật thể rắn 3D theo hình dạng của các bức tường đa giác. Áp dụng ChamferEdges cho các vật thể rắn 3D vát, với các tùy chọn Face và Loop.

Mở, chỉnh sửa và lưu tệp với định dạng tệp AutoCAD .DWG mới nhất, 2018 .DWG, đảm bảo sự hợp tác nhanh chóng giữa các đồng nghiệp và đối tác kinh doanh.

Xuất bảng dưới dạng CSV để sử dụng trong Microsoft Excel hoặc các ứng dụng cơ sở dữ liệu. Thêm công thức vào các ô và sửa đổi các bảng hiện có trên màn hình.

CorelCAD 2020 Portable hỗ trợ nhập và xuất sang CorelDRAW (.CDR) và Corel DESIGNER (.DES), trên Windows *. CorelCAD cũng hỗ trợ các định dạng hàng đầu, bao gồm .PDF, .SVG, .EPS, .DWF, .STL, .SAT, .SHP và .DWS.

Xuất các đối tượng rắn 3D sang .STL, định dạng tệp được sử dụng phổ biến nhất cho bản in 3D. In các nguyên mẫu 3D bằng cách sử dụng .STL hỗ trợ kết nối trực tiếp với máy in 3D hoặc xuất ra các dịch vụ in 3D của bên thứ ba.

Điều hướng trong 3D với sự hỗ trợ cho các thiết bị đầu vào 3Dconnexion *. Xoay bản vẽ 2D và 3D bằng cách di chuyển nắp của chuột 3D. Chỉ định cài đặt điều hướng ưa thích hoặc các lệnh tùy chỉnh cho các nút của chuột 3D.

Chú thích và đánh dấu: Thêm tin nhắn, lời nhắc hoặc hướng dẫn đã ghi vào bản vẽ bằng công cụ VoiceNotes.

Đối tượng Snaps và Grips: Phân phối lại các đối tượng với Object Snaps, Grips và Polar Guide. Menu phím tắt theo ngữ cảnh cho phép chỉnh sửa tương tác của hình học.

Download CorelCAD 2020 Portable

CorelCAD 2020 Portable được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới bởi các kỹ sư và lập trình viên, để thiết kế bất cứ thứ gì từ ô tô, tòa nhà và mạch điện. Định dạng tài liệu phổ biến nhất cho các dự án như vậy là phần mở rộng DWG nổi tiếng, đã trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp và được hầu hết mọi ứng dụng CAD hiện có công nhận.

CorelCAD 2020.5 Build 20.1.1.2024 Portable (64bit)

CorelCAD 2020.5 Build 20.1.1.2024 Setup (32bit)

CorelCAD 2020.5 Build 20.1.1.2024 Setup (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*