Download Microsoft Office Visio 2021 Professional / Standard Direct Link

Download Microsoft Office Visio 2021 Professional / Standard Direct Link

Microsoft Office Visio 2021 Professional / Standard Direct Link giúp các cá nhân và nhóm tạo và chia sẻ các sơ đồ chuyên nghiệp, đa năng giúp đơn giản hóa thông tin phức tạp dễ dàng hơn bao giờ hết. Visio Professional 2021 bao gồm các hình dạng, mẫu và kiểu được cập nhật, hỗ trợ tăng cường cho sự hợp tác nhóm, bao gồm khả năng cho một số người làm việc trên một sơ đồ cùng một lúc, và khả năng liên kết sơ đồ với dữ liệu ngay lập tức.

Download Microsoft Office Visio 2021 Professional / Standard

Tính năng Microsoft Office Visio 2021 Professional / Standard

Microsoft Office Visio 2021 Professional / Standard Direct Link hỗ trợ tiêu chuẩn ngành Thư viện hình dạng khổng lồ của Visio hỗ trợ Ngôn ngữ mô hình hóa thống nhất (Unified Modeling Language hay UML) 2.5, Mô hình hóa quy trình nghiệp vụ và ký hiệu (Business Process Model and Notation hay BPMN) 2.0, và Ngôn ngữ đặc tả và mô tả (Specification and Description Language hay SDL).

Liên kết dữ liệu dễ dàng. Kết nối các hình dạng và sơ đồ Visio của bạn với dữ liệu từ các nguồn nội bên và bên ngoài phổ biến. Chèn đồ họa dữ liệu hoặc sử dụng định dạng để phản ánh các thay đổi trong dữ liệu cơ bản trong sơ đồ của bạn.

Microsoft Office Visio 2021 Professional / Standard Direct Link hỗ trợ nhiều tính năng trợ năng-bao gồm Trình tường thuật, Bộ kiểm tra Trợ năng và hỗ trợ độ tương phản cao-để giúp đảm bảo tất cả mọi người đều có thể truy nhập sơ đồ Visio của bạn.

Khả năng bảo mật và quyền riêng tư cấp doanh nghiệp. Visio dùng chung nhiều tính năng bảo mật với các ứng dụng Microsoft 365, gồm cả Quản lý Quyền Thông tin (IRM), để cung cấp khả năng tạo liên tục các tệp sơ đồ trong khi người dùng cộng tác.

Microsoft Visio là một phần mềm giúp bạn thể hiện bản vẽ một cách trực quan. Microsoft Visio 2019 nằm trong bộ Microsoft Office 2019 mới nhất, còn cung cấp nhiều đặc tính khiến cho sơ đồ của bạn ý nghĩa hơn, linh động hơn và phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Download Microsoft Office Visio 2021 Professional / Standard Direct Link

Microsoft Office Visio 2021 Professional / Standard Direct Link là một giải pháp sáng tạo giúp bạn trực quan hóa các luồng quy trình kinh doanh được kết nối dữ liệu với một loạt các tính năng tích hợp giúp mang sức mạnh của Microsoft 365 đến với Visio.

Microsoft Office Visio 2021 Professional

Microsoft Office Visio 2021 Standard

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*