Tải Microsoft Office 2021 Professional / Pro Plus Tiếng Việt

Tải Microsoft Office 2021 Professional / Pro Plus Tiếng Việt

Tải Microsoft Office 2021 Professional / Pro Plus Tiếng Việt cho máy tính Windows 10 và 11. Nó sẽ là phiên bản độc lập tiếp theo của bộ Office của Microsoft, được thiết kế cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng muốn tránh phiên bản đăng ký của Office.

Tải Microsoft Office 2021 Professional / Pro Plus Tiếng Việt

Tính năng Microsoft Office 2021 Professional / Pro Plus Tiếng Việt

Microsoft Office 2021 Professional / Pro Plus Tiếng Việt sẽ mang đến cho người dùng một số tính năng mới như Line Focus tương tự chế độ đọc để loại bỏ sự phân tâm và di chuyển qua các tài liệu Word từng dòng một; hàm XLOOKUP giúp tìm mọi thứ trong bảng hoặc phạm vi theo hàng trong bảng tính Excel; hỗ trợ mảng động cho các hàm mới trong Excel; tất cả các ứng dụng Office sẽ bao gồm hỗ trợ Dark Mode.

Microsoft Office Long Term Servicing Channel (LTSC) dành cho Windows và Mac sẽ có sẵn cho người dùng thương mại và cơ quan chính phủ vào ngày 05/10/2021. Office LTSC được thiết kế cho các doanh nghiệp trong các ngành được quản lý, nơi các quy trình và ứng dụng không thể thay đổi hằng tháng. Kể từ bây giờ, Microsoft sẽ chỉ hỗ trợ Office LTSC trong 5 năm thay vì 7 năm như trước đây.

Microsoft Office 2021 Professional / Pro Plus Tiếng Việt sẽ không thể sử dụng các tính năng đám mây như Office 365, kèm theo đó là không có khả năng cập nhật lên phiên bản mới hơn trong tương lai. Do đó, theo Microsoft, gói 365 sẽ được khuyến nghị dành cho người dùng bởi gói dịch vụ này được cập nhật thường xuyên và có thể sử dụng được các tính năng đám mây.

Nhiều ứng dụng cũng đang có giao diện mới với các góc cửa sổ được bo tròn và bảng màu trung tính. Các chương trình nhận được bản nâng cấp kỹ thuật số là Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Access, Project, Publisher và Visio.

Download Microsoft Office 2021 Professional / Pro Plus Tiếng Việt

Microsoft Office 2021 Professional / Pro Plus Tiếng Việt là phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng văn phòng đình đám của Microsoft. Nó là được phát hành dưới dạng mua một lần cho cả Windows và macOS. Dưới đây là link tải Office 2021 phiên bản Tiếng Việt dành cho máy tính Windows.

Microsoft Office 2021 Pro Plus Tiếng Việt

Microsoft Office 2021 Professional Tiếng Việt

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*