Đột Kích CF Offline cho máy tính Windows

Đột Kích CF Offline cho máy tính Windows

Đột Kích CF Offline là game bắn súng góc nhìn thứ nhất. CF tên đầy đủ là CrossFire hay còn được các game thủ Việt gọi bằng cái tên Đột Kích. Đây là game từng một thời làm mưa, làm gió trong làng game Việt.

Đột Kích CF Offline cho máy tính Windows

Trong game có hai lực lượng là Black List (BL) và Global Risk (GR), giao tranh với nhau trong một cuộc chiến có quy mô toàn cầu. Người chơi sẽ vào vai thành viên một trong hai tổ chức trên, gia nhập một đội tối đa 8 người (một phòng chơi tối đa 16 người cho cả hai phe) và phối hợp cùng nhau để hoàn thành các màn chơi có yêu cầu nhiệm vụ khác nhau. Các chế độ Zombie, Đấu Đơn không phân biệt đội, và chế độ AI chỉ cho phép một số ít người chơi trong trận đấu.

Yêu cầu cấu hình Đột Kích CF Offline

Đột Kích CF Offline khá nhẹ, phù hợp cho các loại máy dù PC hay laptop. Các bạn có thể tham khảo thông số ở dưới đây.

  • Hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, 8, 10.
  • Bộ vi xử lý: Pentium IV 1.4GHz.
  • RAM: 1 GB (Khuyến nghị 2 GB).
  • Card màn hình: VGA GeForce FX5600 X hoặc AMD Radeon 9600.
  • Card âm thanh: Tương thích DirectX 9.0c
  • DirectX: DirectX 9.0c.
  • Không gian ổ đĩa cứng: 2 GB.

Hướng dẫn chơi Đột Kích CF Offline cơ bản

Để chơi Đột Kích CF Offline bạn ào thư mục CSO-NST Dùng “Chon Che Do Choi.bat” để thiết lập chế độ. Và vào game bằng “CSO-NST.bat” Vào game bấm “B” để chọn súng cho kho đồ từ cửa hàng và báu vật.( 8 súng chính + 4 súng lục + 2 dao + 2 boom + có thêm phần trang bị, mua sẽ add luôn vào nhân vật.).

Cấu hình của game khá nhẹ nhưng để chơi mượt thì config như sau: Cấu hình mạnh : 1024×768 – OpenGL – 32bit. Cấu hình vừa và yếu : 1024×768 – D3D – 32bit (nếu vẫn lag thì để 16bit).

Download Đột Kích CF Offline

Crossfire Offline v5 dưới đây là bản mod bởi titan88x, bạn tải về tiến hành giải nén và làm theo hướng dẫn để vào game, sử dụng WinRAR hoặc 7zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

2 thoughts on “Đột Kích CF Offline cho máy tính Windows

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*