Download Adobe Media Encoder CC 2022 Link Google Drive

Download Adobe Media Encoder CC 2022 Link Google Drive

Download Adobe Media Encoder CC 2022 Link Google Drive mới nhât. Đây là phần mềm mã hóa cho phép bạn mã hóa các tệp âm thanh và video ở nhiều định dạng phân phối cho các ứng dụng và đối tượng khác nhau. Các định dạng video và âm thanh này được đặc trưng bởi tỷ lệ nén cao hơn. Sử dụng chương trình này, bạn có thể xuất video ở các định dạng được nhiều thiết bị hỗ trợ, từ đầu đĩa DVD và trang web đến điện thoại di động, máy nghe nhạc di động và TV tiêu chuẩn và độ nét cao.

Download Adobe Media Encoder CC 2022 Link Google Drive

Tính năng Adobe Media Encoder CC 2022

Adobe Media Encoder CC 2022 cho phép bạn xử lý hàng loạt nhiều đoạn video và âm thanh; trong môi trường mà video là một phần quan trọng của nội dung, xử lý hàng loạt sẽ tăng tốc quy trình làm việc. Trong khi chương trình đang mã hóa các tệp video, bạn có thể thêm, sắp xếp lại và thay đổi cài đặt mã hóa cho các tệp trong hàng đợi hàng loạt.

Ứng dụng quản lý phương tiện mạnh mẽ Adobe Media Encoder này cho phép bạn làm việc với phương tiện theo cách thống nhất giữa các ứng dụng. Tích hợp chặt chẽ với Adobe Premiere Pro CC, After Effects CC và các ứng dụng khác cung cấp một quy trình làm việc liền mạch.

Adobe Media Encoder CC 2022 hỗ trợ nhiều định dạng xuất video khác nhau tùy thuộc vào các ứng dụng Adobe được cài đặt cùng với chương trình. Cụ thể, nó là công cụ mã hóa cho Adobe Premiere Pro, Adobe After Effects và Adobe Prelude. Tuy nhiên, chương trình cũng có thể được sử dụng như một công cụ mã hóa độc lập.

Giao diện của phần mềm trông rất đơn giản, thân thiện với người dùng nhưng vẫn giữ được tính chất chuyên nghiệp của một phần mềm đồ họa hiện đại.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Media Encoder CC 2022

 • Bộ xử lý: CPU Intel thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit), v1909
 • RAM: 8 GB RAM
 • Dung lượng ổ cứng: 4 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
 • Màn hình độ phân giải: 1280 x 800
 • GPU: Các thẻ GPU do Adobe đề xuất cho hiệu suất được tăng tốc GPU. Các thẻ GPU bổ sung khi Bộ mã hóa phương tiện được cài đặt như một ứng dụng độc lập

Download Adobe Media Encoder CC 2022 Link Google Drive

Adobe Media Encoder CC 2022 là ông cụ quản lý phương tiện mạnh mẽ, nó cho phép bạn sử dụng phương tiện một cách thống nhất giữa các ứng dụng. Dây là một tiện ích chuyển mã phương tiện video do Adobe phát triển và tiếp thị thông qua Adobe Creative Cloud. Nó được thiết kế để tích hợp vào quy trình làm việc với các ứng dụng video khác như Adobe Premiere Pro và After Effects.

Adobe Media Encoder 2022 v22.0 RP

Adobe Media Encoder 2022 v22.0.0.107 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

5 thoughts on “Download Adobe Media Encoder CC 2022 Link Google Drive

  1. Cảm ơn bạn, do trong quá trình nén file mình đã nhập Pass bị thiếu số 3, Nếu đã tải file rồi thì bạn dùng Pass là: 12 để giải nén lại nha.
   Còn lại tất cả các file trên tophanmem mật khẩu mặc định sẽ là: 123. Mình sẽ tiến hành up lại file trên sớm nhất có thể để thống nhất một mật khẩu cho web.

  2. Mình đã update lại link mới. Pass giải nén: 123

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*