Top những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Top những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Phần mềm chỉnh sửa ảnh sẽ giúp cho việc chỉnh sửa ảnh của bạn trở lên đơn giản và dễ dàng hơn, bạn có thể tạo ra những tấm hình như ý. Dưới đây là những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất.

1. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop

Top những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Photoshop có lẽ là cái tên nổi bật nhất trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Photoshop là công cụ dành cho những designer chuyên nghiệp, nhà thiết kế và cả những người dùng phổ thông trên khắp thế giới. Đây là một phần mềm được phát triển bởi hãng Adobe Systems, đây là phần mềm trả phí và bạn được dùng thử trong 7 ngày sau đó bạn muốn tiếp tục sử dụng phải mua bản quyền cho phần mềm. Bạn có thể xem thêm thông tin Tại Đây.

2. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Lightroom

Top những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Adobe Lightroom cũng là một phần mềm được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Adobe Lightroom là một công cụ quản lý hình ảnh với cách sắp xếp và phân loại theo từng bộ sưu tập thông minh. Thế mạnh của Lightroom chính là khả năng xử lý ảnh hàng loạt, đặc biệt với các định dạng ảnh RAW cần xử lý trong thời gian ngắn. Bạn có thể xem thêm thông tin Tại Đây.

3. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Skylum Luminar

Top những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Luminar đã là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên toàn thế giới sử dụng. Đây là phần mềm trả phí 1 lần cho bản quyền trọn đời, điều đó có nghĩa là bạn không phải trả tiền hàng tháng như các ứng dụng của Adobe. Luminar là một thư viện chỉnh sửa ảnh có thể được sử dụng bởi chính nó hoặc như một plugin trong Lightroom, Photoshop và thậm chí cả Apple Photos. Nó cũng được tích hợp trí thông minh nhân tạo để tự động sửa nhanh cho mọi thứ từ độ sáng, độ trong, tông màu và các điều chỉnh cơ bản khác. Bạn có thể xem thêm thông tin Tại Đây.

4. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Corel Paintshop Pro

Top những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Corel PaintShop Pro là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng phong phú, có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng. Đặc biệt Corel PaintShop Pro còn hỗ trợ tạo ảnh bằng công nghệ HDR với phong cách nhìn hoàn toàn mới, khôi phục và tái chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng. Phần mềm này cũng làm việc với nhiều định dạng ảnh đầu vào, kể cả những định dạng hiếm, cùng một giao diện trực quan để làm việc nhanh chóng hơn. Bạn có thể xem thêm thông tin Tại Đây.

5. Phần mềm chỉnh sửa ảnh ACDSee Photo Editor

Top những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

ACDSee Photo Editor là ứng dụng cho phép người dùng thực hiện tất cả các công việc chỉnh sửa và biên tập ảnh, thêm nhiều hiệu ứng độc đáo cho ảnh. ACDSee Photo Editor mang lại một công cụ tổ chức ảnh theo một Album ảnh số để dễ dàng lưu trữ và quản lý. ACDSee Photo Editor cho phép người dùng tập hợp tất cả các File ảnh hiện có dưới nhiều định dạng và kích thước khác nhau đưa vào một album số để xem và quản lý thuận tiện hơn. Bạn có thể xem thêm thông tin Tại Đây.

6. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Cyberlink PhotoDirector Ultra

Top những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Cyberlink PhotoDirector Ultra là công cụ chỉnh sửa ảnh và video với kho hiệu ứng vô cùng phong phú. Cyberlink PhotoDirector Ultra cung cấp đến người dùng nhiều công cụ chuyên nghiệp để xử lý hình ảnh của mình, loại bỏ khuyết điểm cũng như làm đẹp cho các hình ảnh của mình. Phần mềm này tích hợp các bộ công cụ điều chỉnh màu sắc, căn chỉnh kích thước, quản lý và sắp xếp ảnh, ghép nối ảnh. Bạn có thể xem thêm thông tin Tại Đây.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*