Top những phần mềm hỗ trợ quay phim màn hình máy tính

Top những phần mềm hỗ trợ quay phim màn hình máy tính

Những phần mềm hỗ trợ quay màn hình máy tính giúp bạn ghi lại những theo thao tác trên màn hình máy tính của bạn, với các mục đích khác nhau như: làm video các bài hướng dẫn trên máy tính hay qua lại các video game… Những phần mềm với tính năng quay phim màn hình sẽ là công cụ hỗ trợ cần thiết cho mọi người khi cần phải ghi lại mọi thao tác thực hiện trên máy tính

1. Phần mềm quay màn hình Camtasia

Top những phần mềm hỗ trợ quay phim màn hình máy tính

Camtasia Screen Recorder and Video Editor là một phần mềm quay phim màn hình và chỉnh sửa video, đây là phần mềm trả phí. Camtasia giúp bạn ghi lại màn hình của máy tính 1 cách nhanh chóng với nhiều lựa chọn: ghi hình toàn bộ màn hình, ghi hình 1 vùng, ghi hình nhanh 1 cửa sổ chương trình và chỉ quay lại diễn biến trên chính cửa sổ đó. Sau khi quay màn hình Camtasia hỗ trợ những công cụ giúp bạn chỉnh sửa video vừa quay một cách đầy đủ và khá chuyên nghiệp, để mang đến sự hoàn hảo nhất cho video của bạn. Bạn có thể tải phần mềm về cài đặt và dùng thử Tại Đây.

2. Phần mềm quay màn hình Bandicam

Top những phần mềm hỗ trợ quay phim màn hình máy tính

Bandicam là một phần mềm ghi lại màn hình và trò chơi rất phổ biến, cho phép ghi lại một khu vực nhất định trên màn hình máy tính hoặc chương trình sử dụng các công nghệ đồ họa DirectX / OpenGL. Đây là phần mềm được nhiều game thủ sử dụng để quay lại màn hình trò chơi. Với phần mềm này bạn có thể tải về sử dụng miễn phí tuy nhiên sẽ bị giới hạn thời lượng quay video (10 phút) và trên video sẽ có Watermark (đóng dấu) của bandicam. Bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền (39$) để được sử dụng phiên bản đầy đủ tính năng. Bạn có thể tải phần mềm về cài đặt và sử dụng Tại Đây.

3. Phần mềm quay màn hình Ashampoo Snap

Top những phần mềm hỗ trợ quay phim màn hình máy tính

Ashampoo Snap là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính và quay video game chuyên nghiệp, đây là một phần mềm trả phí. Ashampoo Snap hỗ trợ chụp màn hình ở nhiều chế độ linh hoạt, phần mềm còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa để nâng cao chất lượng hình chụp và cho phép tải trực tiếp kết quả lên Facebook hay YouTube. Bạn có thể tải phần mềm về cài đặt và dùng thử Tại Đây.

4. Phần mềm quay màn hình CamStudio

Top những phần mềm hỗ trợ quay phim màn hình máy tính

CamStudio là phần mềm quay phim màn hình miễn phí được đánh giá tốt từ nhiều người dùng, cho phép bạn lựa chọn nhiều chế độ quay và ghi âm để tạo ra các video với chất lượng tốt nhất. CamStudio còn tích hợp tính năng chỉnh sửa video tiện dụng, thêm chú thích đi kèm bằng hình ảnh hoặc ghi âm cùng giao diện thân thiện. Bạn có thể tải phần mềm về cài đặt và sử dụng Tại Đây.

5. Phần mềm quay màn hình Cute Screen Recorder Free

Top những phần mềm hỗ trợ quay phim màn hình máy tính

Cute Screen Recorder Free là phần mềm quay video màn hình hoàn toàn miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập các thông số kỹ thuật cho file video như chất lượng video, tốc độ khung hình… Các video ghi lại ghi lại màn hình sẽ được lưu vào máy tính dưới nhiều định dạng khác nhau như: FLV, MP4, WMV, SWF… Bạn có thể tải phần mềm về cài đặt và sử dụng Tại Đây.

6. Phần mềm quay màn hình VLC Media Player

Top những phần mềm hỗ trợ quay phim màn hình máy tính

VLC Media Player là phần mềm hỗ trợ nghe nhạc xem video, bạn có thể sử dụng VLC Media Player để ghi lại mà hình máy tính bằng cách vào Media > Open Capture Device chọn chức năng Capture Device và chọn Desktop là có thể tiến hành các bước quay video màn hình. Tuy không được chuyên nghiệp cũng như không có trình chỉnh sửa video và nhiều tính năng quan trọng khác. Bạn có thể tải phần mềm về cài đặt và sử dụng Tại Đây.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*