Download Skylum Luminar 4.1 Portable

Download Skylum Luminar 4.1 Portable

Luminar 4.1.1 là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại (tháng 1/2021). Luminar là phần mềm chỉnh sửa ảnh với đầy đủ tính năng giúp bạn tạo ra những bước ảnh như ý. Ứng dụng này có các bộ lọc, có thể được sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh. Các hiệu ứng có thể được kết hợp bằng cách sử dụng các lớp và mặt nạ. [4] Luminar hoạt động trực tiếp với các tệp thô.

Download Skylum Luminar mới nhất 2020

Yêu cầu cấu hình cài đặt Luminar 4

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, Microsoft Windows 8, Microsoft Windows 10 (64 bit).
  • Bộ vi xử lý: Intel Core i5 trở lên
  • RAM: 8GB trở lên.
  • Ổ đĩa cứng: 10GB.
  • Độ phân giải màn hình: 1280×768.
  • Thẻ đồ họa tương thích GL 3.3 trở lên.

Một số tính năng chính Skylum Luminar

Dễ dàng thay đổi màu sắc bầu trời nhờ sự hỗ trợ của các công cụ như cọ, chế hộ hòa trộn… Dễ dàng di chuyển hình ảnh từ Lightroom sang Luminar.

Các lớp hình ảnh, Cắt, Xóa, Sao chép và đóng dấu không ảnh hưởng đến đồng bộ hóa. Có thể thêm các bộ lọc hình ảnh để điều chỉnh nhiệt độ màu, độ bão hòa, tông màu và cấu trúc…

Bạn sẽ có thể tạo các phiên bản của một bức ảnh với các phong cách, điều chỉnh, lịch sử chỉnh sửa khác nhau,… Cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các công cụ chỉnh sửa của bạn, hỗ trợ xử lý hàng loạt, có thể làm việc với nhiều lớp. Dễ dàng xử lý hình ảnh và đồng bộ hóa.

Download Skylum Luminar

Bạn có thể Download Skylum Luminar 4.1 bản cài đặt hoặc Portable theo các link bên dưới. Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt xem thêm bên dưới.

Luminar 4.1.1.5307

Luminar 3.1.3.3920 Portable

Hướng dẫn kích hoạt Skylum Luminar

Bước 1: Tiến hành cài đặt

Sau khi giải nén xong bạn tiến hành chay file “Luminar 4” để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Tiến hành kích hoạt

Nhấn chuột phải vào file “Host” sau đó chọn “Run as administrator” co thông báo hiện lên thì chọn “Yes”

Cài đặt xong nếu phần mềm đang chạy thì tắt đi. Copy 2 file “Common.Licensing.dll” và “Luminar.About.dll” sau đó Paste vào thư mục cài đặt của Luminar 4. Đường dẫn mặc định vào thư mục cài đặt của Luminar 4: C:\ProgramFiles\Skylum\Luminar 4

Hoặc bạn có thể làm như sau: Copy 2 file “Common.Licensing.dll” và “Luminar.About.dll” sau đó nhấn chuột phải vào mục “Paste to here” sau đó chọn “Paste”

Khi Paste file có thông báo hiện lên thì chọn dòng “”Replace the file in the destinatio” (đối với Windows 10), chọn dòng “Copy and replace…” (đối với Windows 7).

Click chuột vào file “Reg” có thông báo thì chọn “Yes”

Chú ý: Nếu máy tính của bạn có cài thêm phần mềm hỗ trợ tăng tốc Copy như TeraCopy, thì khi bạn Paste file có thông báo hiện lên thì chọn mục “All” (ngay dòng đầu tiên “Would you like to replace the existing file”)

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*