XenArmor WiFi Password Recovery Pro 1.5.0.1 Portable

XenArmor WiFi Password Recovery Pro 1.5.0.1 Portable

XenArmor WiFi Password Recovery Pro Portable khôi phục ngay lập tức tất cả mật khẩu WiFi của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, XenArmor WiFi Password Recovery Pro cho phép bạn sao chép mật khẩu và các thông tin như tên SSID của mạng WiDi, cài đặt bảo mật, mật khẩu bằng văn bản hay mã hóa hex, và lưu vào file HTML hoặc CSV.

XenArmor WiFi Password Recovery Pro 1.5.0.1 Portable

Tính năng XenArmor WiFi Password Recovery Pro

XenArmor WiFi Password Recovery Pro Portable giải pháp thông minh giúp bạn tìm lại mật khẩu wifi bị quên với tốc độ nhanh và chính xác, ưu điểm của WiFi Password Key là khả năng tự động lưu các thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng…

Bằng cách mở menu chuột phải, bạn có thể sao chép bất kỳ thông tin nào khi nói đến tên SSID wifi, cài đặt bảo mật, văn bản hoặc mật khẩu hex. Nếu không, bạn có thể lưu trữ tất cả các chi tiết trong tệp HTML hoặc CSV, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Không có cài đặt cấu hình.

XenArmor WiFi Password Recovery Pro Portable được thiết kế để quét PC của bạn để tìm tất cả các kết nối mạng không dây và khôi phục mật khẩu, miễn là chúng được lưu trữ trong máy tính. Nói chính xác hơn, công cụ này không được tạo ra để bẻ khóa mật khẩu.

Download XenArmor WiFi Password Recovery Pro Portable

XenArmor WiFi Password Recovery Pro Enterprise Edition 1.5.0.1 Portable là công cụ để giúp bạn lấy lại mật khẩu wifi mà máy tính đã kết nối. Nó thực hiện quét hệ thống nhanh chóng và không ngạc nhiên khi sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*