Download SoftPerfect WiFi Guard 2.1.2 Portable

Download SoftPerfect WiFi Guard 2.1.2 Portable

SoftPerfect WiFi Guard Portable là một trình giám sát mạng hiệu quả có phương tiện để phát hiện những kẻ xâm nhập có thể đã truy cập trái phép các kết nối WiFi của bạn. Quét mạng WiFi để tìm bất kỳ thiết bị được kết nối mới nào có thể thuộc về kẻ xâm nhập hoặc kẻ tấn công, cho phép bạn giám sát tất cả các máy trạm một cách dễ dàng

Download SoftPerfect WiFi Guard 2.1.2 Portable

Tính năng SoftPerfect WiFi Guard

SoftPerfect WiFi Guard Portable sẽ cảnh báo cho bạn nếu mạng của bạn được sử dụng mà bạn không biết. Nó là một máy quét mạng chuyên dụng chạy qua mạng của bạn theo những khoảng thời gian đã định và báo cáo ngay lập tức nếu nó phát hiện thấy bất kỳ thiết bị kết nối nào không được phát hiện có thể thuộc về kẻ xâm nhập.

Ứng dụng có một giao diện đơn giản nhưng trực quan, chương trình có thể được hướng dẫn bắt đầu quét ngay lập tức, dẫn đến danh sách tất cả các địa chỉ IP được kết nối, cùng với MAC, tên máy chủ và thời gian phản hồi của chúng.

SoftPerfect WiFi Guard Portable nhắm mục tiêu cụ thể vào các mạng WiFi, giữ các tab trên các địa chỉ được kết nối hiện có, cũng như trên các thiết bị không xác định. Khi phát hiện những kết nối như vậy, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức để có biện pháp sử lý.

Có khá nhiều thông tin có sẵn từ cửa sổ chính của SoftPerfect WiFi Guard. Bạn có thể xem địa chỉ IP và MAC của các thiết bị được kết nối, giá trị thời gian khứ hồi (RTT) tính bằng mili giây và hơn thế nữa.

Download SoftPerfect WiFi Guard Portable

SoftPerfect WiFi Guard Portable dường như là công cụ hoàn hảo cho những người dùng cần một phần mềm có thể thực hiện một công việc cơ bản và kịp thời chỉ ra sự hiện diện của những kẻ xâm phạm trong mạng LAN của họ.

SoftPerfect WiFi Guard 2.1.2 Portable

SoftPerfect WiFi Guard 2.1.0 Portable (32 bit)

SoftPerfect WiFi Guard 2.1.2 Portable (64 bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*