Download Adobe Illustrator CS6

Download Adobe Illustrator CS6

Adobe Illustrator CS6 là một trình biên tập đồ hoạ vector được phát triển bởi Adobe Systems. Adobe Illustrator là một phần mềm đồ họa khá phổ biến, nó chủ yếu thao tác trên các đồ họa vector, cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các vector chứ không phải ảnh bitmap hay raster như Photoshop. Do đó, bạn có thể tạo một file kích thước nhỏ nhưng in với một kích thước to hơn gấp nhiều lần mà không gặp vấn đề như ảnh bị mờ, vỡ pixel như các định dạng Raster.

Adobe Illustrator CS6

Tính năng Adobe Illustrator CS6

Adobe Illustrator CS6 cho phép bạn tạo các hình dạng cơ bản thông qua các lệnh và công cụ. Sao chép và kết hợp các đối tượng để tạo hình dạng mới. Chọn và thay đổi các phần của đối tượng bằng công cụ. Lựa chọn, vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ hình dạng và đối tượng. Xử lý hình ảnh liên quan để nhấn bố trí công việc.

Hỗ trợ HiDPI: Để tận dụng những tiến bộ trong công nghệ hiển thị độ phân giải cao, Illustrator bao gồm hỗ trợ riêng cho màn hình độ phân giải cao. Bạn có thể làm việc với giao diện người dùng sắc nét và rõ ràng hơn trên các thiết bị có màn hình độ phân giải cao. Hình thu nhỏ trong bảng cũng rõ ràng hơn nhiều.

Chỉ dành cho Adobe Creative Cloud: Các tính năng này có sẵn trong Adobe Illustrator CS6 chỉ dành cho thành viên Creative Cloud. Để tham gia Adobe Creative Cloud.

Hệ thống hiệu suất Adobe Mercury: Hệ thống Hiệu suất Adobe Mercury là sự kết hợp của các giải pháp giúp Illustrator nhanh hơn, phản ứng nhanh hơn và có thể xử lý các tệp lớn hơn.

Giao diện người dùng được cải thiện: Giao diện người dùng hiệu quả hơn, được sắp xếp hợp lý hơn và có thể định cấu hình hơn để làm việc trong Illustrator trở thành một trải nghiệm thú vị hơn.

Quy trình làm việc đơn giản hóa: Các tác vụ tạo và chỉnh sửa mẫu đã được đơn giản hóa, do đó bạn có thể tiết kiệm hàng giờ làm việc lặp đi lặp lại và tẻ nhạt.

Cấu hình cài đặt Adobe Illustrator CS6

  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP with Service Pack 3 hoặc Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8 và Windows 8.1.
  • RAM: 1 GB (khuyên dùng 3 GB) cho 32 bit; RAM: 2 GB (khuyên dùng 8 GB) cho 64 bit.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: 2GB, công thêm không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (khuyên dùng 1280 x 800).

Download Adobe Illustrator CS6

Adobe Illustrator CS6 hoạt động với tốc độ và độ ổn định trên các tệp lớn, phức tạp và di chuyển thiết kế hiệu quả giữa các ứng dụng sáng tạo của Adobe. Link tải bản Adobe Illustrator CS6 được up lên Google Drive và MediaFire nên bạn có thể dễ dàng tải về một cách nhánh chóng. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn cài đặt và kích hoạt chi tiết ở bên dưới.

Adobe Illustrator CS6

Active Adobe Illustrator CS6

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CS6

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Cài đặt phần mềm. Tiến hành giải nén File Cài Đặt

Chạy file Set-up để tiến hành cài đặt.

Adobe Illustrator CS6

Nếu có thông báo hiện lên thì chọn Ignore

Adobe Illustrator CS6

Chọn tiếp Try

Adobe Illustrator CS6

Chọn tiếp Accept

Adobe Illustrator CS6

Chọn ngôn ngữ tại phần Language sau đó nhấn Install để cài đặt

Adobe Illustrator CS6

Bước 3: Kích hoạt phần mềm (chú ý: Nhớ tắt phần mềm trước khi thực hiện bước này, nếu không tắt phần mềm thì sẽ không Paste file thành công được).Tiến hành giải nén file Active

Adobe Illustrator CS6

Chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe Illustrator CS6

Copy file amtlib.dll vào thư mục Paste to here (Nhấn chuột phải vào file amtlib.dll chọn Copy. Sau đó nhấn chuột phải vào thư mục Paste to here và chọn Paste).

Adobe Illustrator CS6
Adobe Illustrator CS6

Khi Paste file có thông báo hiện lên thì bạn chọn dòng Replace the file in the destination (dòng đầu tiên). Sau đó chọn tiếp Continue

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

2 thoughts on “Download Adobe Illustrator CS6

  1. Khong thay folder Active hoac file host. Khong biet no nam o dau. Xin tra loi giup nhe!

    1. Bạn tải link ở phần Active Adobe Illustrator CS6 đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*