Adobe Premiere Pro CC 2022 Portable

Adobe Premiere Pro CC 2022 Portable

Adobe Premiere Pro CC 2022 Portable là phiên bản chạy trực tiếp không cần cài đặt và đã được kích hoạt sẵn. Đây là phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu trong ngành với nhiều lựa chọn công cụ sáng tạo, tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ khác cũng như công nghệ Adobe Sensei mạnh mẽ. Phần mềm cho phép bạn nhập và tự do hợp nhất bất kỳ video nào, từ clip quay trên điện thoại của bạn thành video 5K thô, với chỉnh sửa tiếp theo mà không yêu cầu chuyển mã.

Adobe Premiere Pro CC 2022 Portable

Tính năng Adobe Premiere Pro CC 2022

Cho dù bạn đang chỉnh sửa video cho mạng xã hội hay một bộ phim bom tấn, Premiere Pro có thể giúp bạn tạo nên câu chuyện của mình bằng các công cụ phù hợp. Nhập và chỉnh sửa, thêm hiệu ứng và xuất cảnh phim đến bất kỳ điểm đến nào. Nó có mọi thứ bạn cần cho bất cứ thứ gì bạn muốn tạo.

Adobe Premiere Pro CC 2022 Portable mang đến hiệu suất đột phá cho quá trình sản xuất video, cho phép bạn làm việc nhanh hơn đáng kể nhờ vào Công cụ phát lại Adobe Mercury được tăng tốc bằng GPU, 64-bit gốc mang tính cách mạng.

Cùng với các công cụ màu sắc, âm thanh và đồ họa, Premiere Pro hoạt động liền mạch với các ứng dụng và dịch vụ khác, bao gồm After Effects, Audition và Adobe Stock. Mở một mẫu Đồ họa chuyển động từ After Effects hoặc tải xuống một mẫu từ Adobe Stock và tùy chỉnh nó – tất cả mà không cần rời khỏi ứng dụng. Và Premiere Pro tích hợp với hàng trăm công nghệ của đối tác.

Adobe Premiere Pro CC 2022 cho phép bạn chỉnh sửa tất cả các loại cảnh quay, từ máy ảnh chuyên nghiệp hay từ điện thoại của bạn – lên đến 8K. Và làm việc theo cách bạn muốn với hỗ trợ tệp gốc, quy trình công việc nhẹ và kết xuất nhanh hơn.

Nhiều tính năng gốc có sẵn trong Adobe Premiere Pro , bao gồm hỗ trợ định dạng gốc nâng cao, cải tiến chỉnh sửa nhiều camera và hơn thế nữa. Chỉnh sửa, tạo và cung cấp nội dung đẹp và hấp dẫn cho phim, luồng và mạng xã hội.

Xử lý cảnh quay ở định dạng bất kỳ, từ 8K, thực tế ảo tới smartphone. Nhờ hỗ trợ các định dạng thông dụng nhất trong ngành đồ họa video cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, phần mềm đã giúp người dùng dễ dàng bắt đầu chỉnh sửa clip ngay trên mọi máy tính – không cần quan tâm tới định dạng cảnh quay.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2022

  • Bộ xử lý: CPU Intel® thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn – hoặc AMD Ryzen ™ 1000 Series hoặc CPU mới hơn
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 1909 trở lên. Premiere Pro phiên bản 22.0 trở lên tương thích với hệ điều hành Windows 11. Đối với hệ thống có GPU NVIDIA, Windows 11 yêu cầu trình điều khiển NVIDIA phiên bản 472.12 trở lên.
  • RAM: 8 GB RAM
  • GPU: 2 GB bộ nhớ GPU
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 8 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (sẽ không cài đặt được trên bộ nhớ flash rời) Ổ đĩa tốc độ cao bổ sung cho phương tiện
  • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080
  • Card âm thanh: Tương thích ASIO hoặc Mô hình trình điều khiển Microsoft Windows

Download Adobe Premiere Pro CC 2022 Portable

Adobe Premiere Pro CC 2022 Portable đi kèm với Premiere Rush CC hoàn toàn mới, một ứng dụng tất cả trong một hoạt động trên các thiết bị của bạn. Ghi lại cảnh trên điện thoại của bạn, sau đó chỉnh sửa và chia sẻ lên các kênh xã hội trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn của bạn. Hoặc mở các tệp Rush của bạn trong Premiere Pro nếu bạn muốn tiến xa hơn.

Adobe Premiere Pro 2022 v22.0.0.169 Portable

Adobe Premiere Pro CC 2022 v22.0 RP Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*