Adobe Illustrator CC 2019 hướng dẫn cài đặt

Adobe Illustrator CC 2019 hướng dẫn cài đặt

Adobe Illustrator CC 2019 là phần mềm chuyên dùng trong việc làm đồ hoạ và vẽ vector chuyên nghiệp, tạo nên những nền tảng cần thiết cho nghành thiết kế đồ họa với màu sắc khá chuẩn xác, đường vẽ sắc nét, tạo ra nhiều bảng vẽ ngay cùng một trang. Illustrator được dùng phổ biến trong trong lĩnh vực thiết kế logo, banner, mẫu quảng cáo.

Adobe Illustrator CC 2019

Một số tính năng của Adobe Illustrator CC 2019

Với phiên bản Adobe illustrator CC 2019 thì Adobe đã phát hành nhiều tính năng và công cụ mới nhằm giúp người dụng có thể dể dàng tạo ra được những tác phẩm theo ý muốn và thiết kế nhanh nhất.

Freeform gradient: Illustrator hiện cung cấp một loại gradient mới gọi là Freeform , cung cấp các khả năng pha trộn màu mới để tạo ra các gradient phong phú hơn và phaticealistic trông tự nhiên hơn.

Chế độ trình bày: Bây giờ bạn có thể hiển thị tài liệu Illustrator hiện tại ở chế độ trình bày toàn màn hình. Trong chế độ này, menu ứng dụng, bảng điều khiển, hướng dẫn, lưới và các lựa chọn bị ẩn.

Chế độ xem trang trí: Illustrator hiện cung cấp chế độ xem mới có tên Trim View, rất hữu ích để xem trước cách thiết kế trông như thế nào nếu không có hướng dẫn, lưới hoặc các yếu tố vượt ra ngoài rìa của bản vẽ.

Giao diện người dùng có thể mở rộng: Bây giờ bạn có thể chia tỷ lệ giao diện người dùng của Illustrator dựa trên độ phân giải màn hình của bạn.

Thu phóng nhanh hơn: Hiệu suất thu phóng tổng thể trong Illustrator đã được cải thiện đáng kể. Đối với các tác phẩm nghệ thuật phức tạp, một raster tạm thời hiện được sử dụng để cho phép trải nghiệm phóng to và thu phóng nhanh hơn.

Cắt xén nội dung: Khi bạn chọn tùy chọn Cắt ảnh để cắt hình ảnh trên bản vẽ, Illustrator bây giờ sẽ xác định các phần có ý nghĩa trực quan của hình ảnh được chọn. Một hộp cắt xén mặc định sau đó được hiển thị dựa trên phần được xác định này của hình ảnh. Bạn có thể điều chỉnh kích thước của hộp cắt này nếu cần.

Xem trước kích thước thực tế Khi bạn chọn View > Actual Size , Illustrator bây giờ sẽ đặt kích thước thực của các thành phần hiển thị bất kể kích thước và độ phân giải màn hình của bạn.

Tăng cường Warp: Illustrator bây giờ xác định các khu vực tốt nhất để chuyển đổi tác phẩm nghệ thuật của bạn và tự động thêm ghim vào tác phẩm nghệ thuật. Bạn cũng có thể thêm hoặc xóa ghim nếu bạn muốn.

Thu phóng hoạt hình ở chế độ Phác thảo: Bây giờ, chế độ Outline được kích hoạt GPU. Xem tác phẩm nghệ thuật ở chế độ GPU Outline hiển thị các đường dẫn mượt mà hơn và giảm thời gian vẽ lại tác phẩm nghệ thuật phức tạp trên màn hình hiển thị mật độ cao.

Hỗ trợ cho các ngôn ngữ Đông Nam Á: Illustrator hiện bao gồm hỗ trợ cho năm ngôn ngữ Đông Nam Á mới, vì vậy tài liệu của bạn có thể bao gồm văn bản được soạn trong các tập lệnh này: Thai, Burmese, Lao, Sinhalese, and Khmer.

Cấu hình cài đặt Adobe Illustrator CC 2019

  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi (có hỗ trợ 32/64 bit) hoặc AMD Athlon 64
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1, Windows 10 (Không hỗ trợ Windows 10 version 1507, 1511, 1607).
  • RAM: 2 GB cho 32 bit (khuyến nghị 4 GB); 4 GB cho 64 bit (khuyến nghị 16 GB).
  • Ổ đĩa cứng: 2 GB trở lên (nên dùng SSD).
  • Độ phân giải mành hình: 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 x 1080).
  • GPU: OpenGL 4.x
  • VRAM: Tối thiểu 1 GB trở lên.

Download Adobe Illustrator CC 2019

Adobe Illustrator CC 2019 phiên bản 32 và 64bit để bạn lựa chọn cài đặt cho máy tính. Link tải bản Adobe Dimension CC 2020 này được up lên Google Drive và MediaFire nên bạn có thể tải một cách dễ dàng nhánh chóng. Phần mềm đã được Active sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

Adobe Illustrator CC 2019 32bit

Adobe Illustrator CC 2019 64bit

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2019

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe Illustrator CC 2019

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe Illustrator CC 2019

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe Illustrator CC 2019

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe Illustrator CC 2019

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*