Adobe Photoshop CC 2022 Portable

Adobe Photoshop CC 2022 Portable

Adobe Photoshop CC 2022 Portable là phiên bản chạy trực tiếp không cần cài đặt. Đây là trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp được rất nhiều người sử dụng. Việc sử dụng Photoshop để chỉnh sửa ảnh sẽ khiến cho bức ảnh của bạn đã đẹp sẽ trở nên đẹp hơn nữa hoặc thậm chí xóa đi những khiếm khuyết không cần thiết trên bức ảnh. Vì nó quá nổi tiếng rồi nên mình cũng không cần phải giới thiệu nhiều.

Adobe Photoshop CC 2022 Portable

Tính năng Adobe Photoshop CC 2022

Mang ý tưởng trở nên sống động trên máy tính để bàn và iPad. Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để chỉnh sửa nhanh chóng. Học các kỹ năng mới và chia sẻ công việc của bạn với cộng đồng. Với bản phát hành mới nhất của chúng tôi, làm những điều tuyệt vời chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Adobe Photoshop CC 2022 Portable với các công cụ chuyện nghiệp giúp chỉnh sửa hàng ngày hoặc chuyển đổi hình ảnh hoàn chỉnh dễ dàng. Cắt, loại bỏ đối tượng, chỉnh sửa và kết hợp ảnh. Làm việc với các lớp và mặt nạ không giới hạn. Hình minh họa, áp phích, bao bì, biểu ngữ, trang web – tất cả các dự án thiết kế của bạn đều bắt đầu với Adobe Photoshop

Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D… gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap.

Ứng dụng được chia thành hai không gian: không gian làm việc và bảng điều khiển , nơi bạn có thể chọn công cụ và sửa đổi chúng để sử dụng. Với các bảng, bạn cũng có thể quản lý các lớp , đó là các cấp chồng chéo tạo thành một bức ảnh và các hiệu ứng của nó.

Adobe Photoshop CC 2022 Portable là một trong những ứng dụng thiết kế đồ họa và hình ảnh tốt nhất. Từ chỉnh sửa và ghép ảnh đến vẽ tranh kỹ thuật số, hoạt hình và thiết kế đồ họa, bạn có thể tạo tất cả trong Adobe Photoshop.

Vẽ và vẽ bất cứ thứ gì bạn mơ ước bằng các công cụ được thiết kế đặc biệt cho các họa sĩ minh họa. Sơn theo các mẫu đối xứng hoàn hảo. Có được vẻ ngoài bóng bẩy với làm mịn nét vẽ. Và sáng tạo bằng bút chì, bút mực, bút dạ và cọ vẽ cảm giác như thật

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Photoshop CC 2022

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® hoặc AMD hỗ trợ 64 bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên với SSE 4.2 trở lên
  • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit (phiên bản 1909) trở lên; Phiên bản LTSC không được hỗ trợ
  • RAM: 8 GB
  • Card đồ họa: GPU có hỗ trợ DirectX 12 1,5 GB bộ nhớ GPU
  • Màn hình độ phân giải:1280 x 800 ở tỷ lệ 100% UI
  • Dung lượng ổ cứng: 4 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng, cần thêm không gian để lắp đặt

Download Adobe Photoshop CC 2022 Portable

Adobe Photoshop CC 2022 Portable bao gồm một trình soạn thảo video cơ bản được tích hợp với tất cả các công cụ truyền thống. Kích hoạt dòng thời gian, kéo các clip và bắt đầu lắp ráp kiệt tác của bạn.

Adobe Photoshop 2022 v23.0.0.36 Full Version Portable

Adobe Photoshop 2022 v23.0.0.36 Lite Version Portable

Adobe Photoshop CC 2022 v23.0.1 RP Setup

Adobe Photoshop CC 2022 v23.0 RP Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

One thought on “Adobe Photoshop CC 2022 Portable

  1. Chạy portable bị errors :” Could not complete your request because Photoshop was unable to communicate with Creative Cloud”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*