Adobe Illustrator CC 2018 hướng dẫn cài đặt

Adobe Illustrator CC 2018 hướng dẫn cài đặt

Adobe Illustrator CC 2018 là phần mềm thiết kế đồ hoạ vector chuyên nghiệp, giúp tạo ra hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web, video và nội dung cho thiết bị di động. Với phiên bản CC 2018 hỗ trợ nhiều tính năng hơn so với những phiên bản trước đó.

Adobe Illustrator CC 2018

Một số điểm mới của Adobe Illustrator CC 2018

Adobe Illustrator CC 2018 đã có các công cụ vẽ vector phức tạp cho phép bạn tạo đồ họa có thể mở rộng vô hạn. Nó có một giao diện trực quan và dễ làm việc với giao diện sẽ tối đa hóa năng suất. Bạn có thể di chuyển liên tục qua các không gian làm việc và có thể duy trì thay đổi bố cục cho đến khi bạn quyết định đặt lại chúng.

Import multi-page Adobe PDF files: Bây giờ bạn có thể sử dụng lệnh Mở để nhập tệp Adobe PDF nhiều trang vào Illustrator. Sử dụng hộp thoại Nhập Tùy chọn PDF để liên kết hoặc nhúng một trang, một phạm vi trang hoặc tất cả các trang của tệp PDF đã chọn của bạn trong tài liệu Illustrator. Bạn cũng có thể xem hình thu nhỏ của một trang trong hộp thoại này trước khi bạn nhập chúng.

Điều chỉnh điểm neo, tay cầm và kích thước hiển thị hộp giới hạn: Illustrator cho phép bạn kiểm soát kích thước của các điểm neo, tay cầm và hộp giới hạn. Bạn có thể tăng kích thước để hiển thị và kiểm soát tốt hơn trong khi làm việc trên màn hình độ phân giải cao hoặc tạo tác phẩm nghệ thuật phức tạp.

Hợp nhất dữ liệu bằng bảng Biến: Sử dụng bảng Biến, giờ đây bạn có thể hợp nhất tệp nguồn dữ liệu CSV với tài liệu Illustrator để tạo nhiều biến thể của tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Bảng thuộc tính: Bảng thuộc tính mới trong Illustrator cho phép bạn xem các cài đặt và điều khiển trong ngữ cảnh của tác vụ hoặc quy trình công việc hiện tại của bạn. Bảng điều khiển mới này đã được thiết kế dễ sử dụng, đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào các điều khiển đúng ngay khi bạn cần chúng.

Puppet Warp tool: Puppet Warp cho phép bạn xoắn và làm biến dạng các phần của tác phẩm nghệ thuật của bạn, sao cho các phép biến đổi xuất hiện tự nhiên. Bạn có thể thêm, di chuyển và xoay ghim để chuyển đổi liền mạch tác phẩm nghệ thuật của mình thành các vị trí và tư thế khác nhau bằng công cụ Puppet Warp trong Illustrator.

Illustrator hiện hỗ trợ Phông chữ biến, định dạng phông chữ OpenType mới hỗ trợ các thuộc tính tùy chỉnh như trọng lượng, chiều rộng, độ nghiêng, kích thước quang.

Illustrator hiện hỗ trợ Microsoft Surface Dial trên phiên bản Windows 10 Anniversary và mới hơn hoặc trực tiếp trên Surface Studio.

Thêm và chia sẻ tài sản văn bản bằng Thư viện đám mây sáng tạo

Illustrator hiện hỗ trợ phông chữ OpenType SVG cung cấp nhiều màu sắc và độ dốc trong một glyph duy nhất.

Cấu hình cài đặt Adobe Illustrator CC 2018

  • Hệ điều hành: Windows XP (SP3) / Windows Vista (SP2) / Windows 7 (SP1) / Windows 8/ Windows 10.
  • RAM: 2 GB trở lên.
  • Bộ vi xử lý: 2 GHz Intel Core 2 Duo or 2 GHz AMD Athlon 64 X2.
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 5 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800).
  • DirectX: 9.0c.

Download Adobe Illustrator CC 2018

Tùy thuộc vào cấu hình máy tính mà bạn lựa chọn phiên bản 32 hoặc 64bit cho phù hợp. Link tải bản Adobe Illustrator CC 2018 này được mình up lên Google Drive và MediaFire nên sẽ có tốc độ tải rất nhanh. Phần mềm đã được Active sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

Adobe Illustrator CC 2018 32bit

Adobe Illustrator CC 2018 64bit

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2018

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe Illustrator CC 2018

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe Illustrator CC 2018

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe Illustrator CC 2018

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe Illustrator CC 2018

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*