Adobe InDesign CC 2019 hướng dẫn cài đặt

Adobe InDesign CC 2019 hướng dẫn cài đặt

Adobe InDesign CC 2019 tạo nên những trang văn bản tuyệt đẹp cho máy in, tablet và các loại màn hình khác. Ứng dụng sử dụng công cụ Adaptive Design Tools để tạo nên các layout có chủ ý với giao diện đẹp, thích hợp trên nhiều kích thước trang, hướng và thiết bị trong khi duy trì chất lượng hình ảnh cao.

Adobe InDesign CC 2019

Một số điểm mới của Adobe InDesign CC 2019

Adobe Indesign CC 2019 có nhiều tính năng được tối ưu hơn so với những phiên bản được giới thiệu trước đó. Giao diện dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cấu hình lại cùng tệp design hoặc kích thước trang khác nhau.

Content-Aware Fit: InDesign giờ đây có thể phù hợp một cách thông minh phần tốt nhất của hình ảnh khi bạn đặt nó vào trong khung.

Điều chỉnh bố cục: Điều chỉnh bố cục trong InDesign giờ đây nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn cần thay đổi kích thước trang của tài liệu sau khi văn bản và hình ảnh được thêm vào, bạn không còn cần phải điều chỉnh thủ công văn bản, hình ảnh hoặc các yếu tố khác.

Import PDF comments: Bây giờ bạn có thể nhập bất kỳ tệp PDF nào được đánh dấu vào InDesign và dễ dàng theo dõi phản hồi và nhận xét được ghi trong tệp PDF.

Bảng thuộc tính Bảng thuộc tính mới trong InDesign cho phép bạn xem các cài đặt và điều khiển trong ngữ cảnh của tác vụ hoặc quy trình công việc hiện tại của bạn. Bảng điều khiển mới này đã được thiết kế dễ sử dụng, đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào các điều khiển phù hợp khi bạn cần chúng.

Trình duyệt phông chữ trực quan: Bây giờ bạn có thể duyệt hàng ngàn phông chữ từ hàng trăm loại đúc từ trong InDesign, kích hoạt chúng ngay lập tức và sử dụng chúng trong tài liệu của bạn. Bảng điều khiển Phông chữ bao gồm nhiều tùy chọn mới để cung cấp cho bạn trải nghiệm phong phú trong khi làm việc với phông chữ.

Hỗ trợ phông chữ OpenType SVG: Với sự hỗ trợ cho phông chữ OpenType SVG trong InDesign, giờ đây bạn có thể cung cấp nhiều màu sắc và độ dốc trong một glyph duy nhất.

Thêm chú thích trong bảng: Bây giờ bạn có thể chèn chú thích vào một bảng trong InDesign. Văn bản chú thích xuất hiện ở dưới cùng của khung văn bản. Số tham chiếu của chú thích trong bảng sẽ được tiếp tục với số tham chiếu của chú thích trong câu chuyện đó.

Khoảng cách giữa các kiểu đoạn văn Bây giờ bạn có khả năng chọn khoảng cách trước hoặc sau ảnh hưởng đến văn bản có cùng kiểu.

Cấu hình cài đặt Adobe InDesign CC 2019

  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 or Windows 10 versions 1703 trở lên.
  • RAM: 4 GB (khuyên dùng 16 GB).
  • Dung lượng đĩa cứng: 3,6 GB, công thêm không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 X 1080), hỗ trợ hiển thị HiDPI.
  • Video card: 32 bit video card.
  • Cần có phần mềm Adobe Flash Player 10 để xuất tệp SWF.

Download Adobe InDesign CC 2019

Adobe InDesign CC 2019 cung cấp 2 phiên bản 32 và 64bit cho bạn lựa chọn cài đặt. Link tải bản Adobe Dimension CC 2020 này được mình up lên Google Drive và MediaFire nên sẽ có tốc độ download cực nhanh. Phần mềm đã được Active sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

Adobe InDesign CC 2019 32bit

Adobe InDesign CC 2019 64bit

Hướng dẫn cài đặt Adobe InDesign CC 2019

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe InDesign CC 2019

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe InDesign CC 2019

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe InDesign CC 2019

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe InDesign CC 2019

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*