Adobe Lightroom Classic CC 2019 hướng dẫn cài đặt

Adobe Lightroom Classic CC 2019 hướng dẫn cài đặt

Adobe Lightroom Classic CC 2019 được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Đây là công cụ chỉnh sửa và quản lý ảnh RAW số 1 của nhiều nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới vì các chức năng của nó cho phép bạn nhập, chỉnh sửa ảnh của mình một cách dễ dàng và thiết thực.

Adobe Lightroom Classic CC 2019

Một số tính năng Adobe Lightroom Classic CC 2019

Adobe Lightroom Classic CC 2019 được coi là công cụ chỉnh sửa ảnh và quản lý ảnh RAW số 1 của nhiều nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới vì các chức năng của nó cho phép bạn nhập, chỉnh sửa và tiết lộ ảnh của mình một cách dễ dàng và thiết thực. Bạn cũng có thể thực hiện hợp nhất HDR toàn cảnh một bước bằng cách xem trước thông minh.

Depth range masking: Bắt đầu phiên bản này, một tùy chọn mặt nạ phạm vi mới được thêm vào các công cụ điều chỉnh cục bộ. Thực hiện các lựa chọn dựa trên một loạt các giá trị độ sâu trong ảnh HEIC được hỗ trợ có chứa dữ liệu bản đồ độ sâu được nhúng.

Single-step HDR Panorama merge: Tạo HDR Panos nhanh hơn bây giờ khi bạn có thể hợp nhất nhiều mức phơi sáng được đặt trong khung thành nhiều ảnh HDR và ​​sau đó ghép chúng vào một bức tranh toàn cảnh, tất cả chỉ trong một bước.

Chia sẻ nhanh hơn cho máy ảnh Canon: Trải nghiệm tốc độ và độ ổn định cao hơn khi kết nối các mẫu máy ảnh Canon được hỗ trợ với Lightroom Classic.

Cải tiến phiên bản quy trình: Với bản cập nhật Process Version 5 , xử lý hình ảnh thô của Lightroom Classic đã được cập nhật để bao gồm các cải tiến về chất lượng hình ảnh cho các tệp thô ISO cao làm giảm màu tím trong ảnh chụp thiếu sáng của bạn và bạn thấy ít nhiễu hơn khi di chuyển thanh trượt Dehaze sang bên trái bằng không

Hỗ trợ cho máy ảnh và ống kính mới

Cấu hình cài đặt Adobe Lightroom Classic CC 2019

  • Bộ vi xử lý: 2 GHz hoặc cao hơn. Intel or AMD processor with 64-bit support.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 (64 bit) or Windows 10 (không hỗ trợ Windows 8.1, Windows 10 versions 1511 and 1607).
  • RAM: 4 GB trở lên (khuyến nghị 12 GB).
  • Không gian ổ đĩa trống: 2 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.

Download Adobe Lightroom Classic CC 2019

Link tải bản Adobe Lightroom Classic CC 2019 64bit được mình up lên Google Drive và MediaFire nên bạn có thể dễ dàng tải về một cách nhánh chóng. Phần mềm đã được Active sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom Classic CC 2019

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*