Download Adobe InCopy CC 2019

Download Adobe InCopy CC 2019

Adobe InCopy CC 2019 là công cụ hỗ trợ các nhà văn, nhà biên tập và thiết kế làm việc cùng nhau trên một tài liệu. Adobe InCopy CC 2019 cho phép biên tập viên soạn và chỉnh sửa thiết kế font chữ, mẫu tạp chí khi xuất bản. Chương trình bao gồm nhiều công cụ hỗ trợ như trình xử lý văn bản giúp kiểm tra lỗi chính tả, theo dõi những thay đổi và đếm số lượng từ trong văn bản.

Adobe InCopy CC 2019

Tính năng của Adobe InCopy CC 2019

Adobe InCopy CC 2019 đã được trang bị các chế độ xem khác nhau và nó cũng cho phép các biên tập viên kiểm soát thiết kế tài liệu. Nó cũng nhúng hỗ trợ rộng rãi cho các phông chữ và dòng văn bản. Nó có giao diện hiện đại và thân thiện với người dùng, giúp cho toàn bộ trải nghiệm chỉnh sửa trở nên thoải mái. Nó đã có rất phong phú cũng như các lệnh được tổ chức rất tốt.

Trình duyệt phông chữ trực quan: Bây giờ bạn có thể duyệt hàng ngàn phông chữ từ hàng trăm loại đúc từ trong InCopy, kích hoạt chúng ngay lập tức và sử dụng chúng trong tài liệu của bạn.

Thêm chú thích trong bảng: Bây giờ bạn có thể chèn chú thích vào một bảng trong InCopy. Văn bản chú thích xuất hiện ở dưới cùng của khung văn bản. Số tham chiếu của chú thích trong bảng sẽ được tiếp tục với số tham chiếu của chú thích trong câu chuyện đó.

Adobe InCopy CC 2019 hỗ trợ phông chữ OpenType SVG: Với sự hỗ trợ cho phông chữ OpenType SVG trong InCopy, giờ đây bạn có thể cung cấp nhiều màu sắc và độ dốc trong một glyph duy nhất.

Khoảng cách giữa các đoạn văn cùng kiểu: Bây giờ bạn có khả năng chọn khoảng cách trước hoặc sau ảnh hưởng đến văn bản có cùng kiểu.

Ghi nhớ định dạng xuất trước đó: Bây giờ, mọi tài liệu sẽ nhớ định dạng xuất cuối cùng của nó. Nếu tài liệu được chia sẻ với người dùng khác hoặc được truy cập từ một máy khác, nó sẽ vẫn giữ định dạng mà tài liệu đó được xuất lần cuối.

Cấu hình cài đặt Adobe InCopy CC 2019

  • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 or AMD Athlon 64 processor.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 hoặc Windows 10 versions 1703 trở lên.
  • RAM: 4 GB (khuyến nghị 16 GB)
  • Không gian ổ đĩa cứng: 3 GB trở lên (khuyến nghị sử dụng SSD).
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 x 1080).
  • Adobe Flash Player 10 software required to export SWF files.
  • Video card: 32 bit video card.

Download Adobe InCopy CC 2019

Adobe InCopy CC 2019 với giao diện hiện đại giúp toàn bộ trải nghiệm chỉnh sửa thoải mái, sắp xếp các chức năng quan trọng nhất được tập hợp bên trong các thanh công cụ truy cập nhanh và menu ngữ cảnh. Link tải Adobe Dimension CC 2020 được up lên Google Drive và MediaFire nên cho tốc độ download rất nhanh. Phần mềm đã được Active sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng mà không cần phải làm gì thêm nữa.

Adobe InCopy CC 2019 32bit

Adobe InCopy CC 2019 64bit

Hướng dẫn cài đặt Adobe InCopy CC 2019

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe InCopy CC 2019

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe InCopy CC 2019

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe InCopy CC 2019

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe InCopy CC 2019

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*