Adobe Lightroom Classic CC 2019 link Google Drive

Adobe Lightroom Classic CC 2019 link Google Drive

Adobe Lightroom Classic CC 2019 được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Đây là công cụ chỉnh sửa và quản lý ảnh RAW số 1 của nhiều nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới vì các chức năng của nó cho phép bạn nhập, chỉnh sửa ảnh của mình một cách dễ dàng và thiết thực. Nó giúp cho các bức ảnh của bạn trở nên tuyệt đẹp, sống động và tinh tế hơn bằng việc sử dụng các tính năng hỗ trợ bên trong phần mềm để để tinh chỉnh cân bằng trắng, hiệu chỉnh ống kính, điều chỉnh và làm sắc nét thông minh từ đó có một cái nhìn độc đáo hơn về bức ảnh của mình.

Adobe Lightroom Classic CC 2019 link Google Drive

Một số tính năng Adobe Lightroom Classic CC 2019

Adobe Lightroom Classic CC 2019 đã được cải tiến một số tính năng, đặc biệt là về hiệu suất, giúp bạn làm việc với Lightroom được nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đay là một số tính năng mới trong phiên bản này.

Chỉnh sửa cũng như quản lý ảnh RAW. Chỉnh sửa quang sai màu, thay đổi siêu dữ liệu và tạo bản sao ảo. Trang bị thư viện toàn diện để quản lý và chọn những hình ảnh mà bạn quan tâm.

Có thể xem cũng như chỉnh sửa siêu dữ liệu và cũng có thể thêm vị trí trong phần Bản đồ. Dễ dàng tạo các album khác nhau hoặc các trình chiếu trong các khu vực chuyên dụng.

Trang bị công cụ loại bỏ mắt đỏ sẽ loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ khỏi ảnh của bạn. Trang bị thư viện toàn diện để quản lý và chọn những hình ảnh mà bạn quan tâm.

Tự động sắp xếp ảnh bằng Bộ sưu tập thông minh. Quản lý ảnh và khối lượng ngay cả khi chúng ngoại tuyến. Lấy lại các bước chỉnh sửa của bạn để trở về bất kỳ phiên bản nào của ảnh.

Cấu hình cài đặt Adobe Lightroom Classic CC 2019

  • Bộ vi xử lý: 2 GHz hoặc cao hơn. Intel or AMD processor with 64-bit support.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 (64 bit) or Windows 10 (không hỗ trợ Windows 8.1, Windows 10 versions 1511 and 1607).
  • RAM: 4 GB trở lên (khuyến nghị 12 GB).
  • Không gian ổ đĩa trống: 2 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.

Download Adobe Lightroom Classic CC 2019

Bản cài đặt Adobe Lightroom Classic CC 2019 này đã được kích hoạt sẵn nên bạn chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng, nếu xả nén bị lỗi thì bạn hãy sử dụng WinRAR hoặc 7zip bản mới nhất để giản nén.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*