Adobe Lightroom Classic CC 2018 link tốc độ cao

Adobe Lightroom Classic CC 2018 link tốc độ cao

Adobe Lightroom Classic CC 2018 là công cụ xử lý ảnh cho các nhiếp ảnh gia. Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao ở phiên bản 2018 lại có 2 cái tên là Lightroom CC 2018 và Lightroom Classic CC 2018. Classic là phiên bản mạnh mẽ dành cho đối tượng những người dùng Lightroom từ trước đến giờ, tập trung và tối ưu hóa cho việc sử dụng trên máy tính trong khi CC là phiên bản rút gọn, loại bỏ khá nhiều tính năng để tập trung hơn cho đám mây, có thể hoạt động trên nên nhiều nền tảng khác nhau trên cả di động và máy tính. Kể từ phiên bản 2018 Lightroom sẽ có tên là Lightroom Classic.

Adobe Lightroom Classic CC 2018 link tốc độ cao

Một số điểm mới của Adobe Lightroom Classic CC 2018

Adobe Photoshop Lightroom CC 2018 là phần mềm quan trọng của những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nó cung cấp bộ công cụ ảnh toàn diện, từ điều chỉnh đơn đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột đến các điều khiển nâng cao tiên tiến.

Tốc độ của Lightroom Classic được cải thiện trong nhiều tính năng chính bao gồm thời gian khởi động ứng dụng, thời gian tạo bản xem trước, lựa chọn nhập dữ liệu…

Hỗ trợ chế độ HDR RAW: Chế độ HDR nay đã hỗ trợ cả định dạng RAW, giúp bạn kiểm soát màu sắc cũng như chi tiết tốt hơn rất nhiều lần.

Công cụ Gradient Filter & Radial Filter được nâng cấp: Gradient Filter và Radial Filter là những công cụ tuyệt vời giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa từng phân vùng riêng biệt của ảnh, hỗ trợ các tính năng như cân bằng trắng, điều khiển độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét, giảm độ nhiễu và bộ lọc màu.

Hỗ trợ ghép ảnh Panorama: Nếu như trước đây bạn phải sử dụng Photoshop hoặc một phần mềm khác để ghép ảnh Panorama thì giờ đây Lightroom đã trực tiếp hỗ trợ tính năng này. Kèm theo đó, bạn còn có thể lưu lại file kết quả dưới định dạng RAW và chỉnh sửa nhanh hơn so với trước đây phải chỉnh từng tấm ảnh lẻ.

Cấu hình cài đặt Adobe Lightroom Classic CC 2018

  • Hệ điều hành: Tương thích với Windows XP, Vista, 7, 8, 8,1 và 10.
  • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc cao hơn
  • RAM: 2 GB trở lên.
  • Không gian ổ đĩa cứng: 2 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768

Download Adobe Lightroom Classic CC 2018

Đây là bản Adobe Lightroom Classic CC 2018 nguyên gốc nên sau khi cài đặt bạn muốn kích hoạt để sử dụng lâu dài thì có thể làm theo hướng dẫn trong file Active bên dưới.

Adobe Lightroom Classic CC 2018

Active Adobe Lightroom Classic CC 2018

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*