Download Adobe Lightroom Classic 2019 link gốc tốc độ cao

Download Adobe Lightroom Classic 2019 link gốc tốc độ cao

Adobe Lightroom Classic CC 2019 là công cụ chỉnh sửa và quản lý ảnh RAW số 1 của nhiều nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới vì các chức năng của nó cho phép bạn nhập, chỉnh sửa ảnh của mình một cách dễ dàng và thiết thực. Ngoài việc chỉnh sửa hình ảnh của bạn, Adobe Photoshop Lightroom Classic CC còn bao gồm việc quản lý các bộ sưu tập ảnh, đặc biệt hữu ích để theo dõi các cổ phiếu lớn hơn. Với bản ghi của bạn, bạn có thể tạo bản đồ, sách, trình chiếu hoặc thư viện web, nơi các mẫu có sẵn cho bạn.

Download Lightroom Classic CC 2019 link gốc tốc độ cao

Tính năng Adobe Lightroom Classic CC 2019

Adobe Lightroom Classic 2019 cho phép bạn xử lý và lập danh mục tất cả các hình ảnh. Làm việc với RAW ảnh, truy xuất địa điểm các bức ảnh trên bản đồ, trình chiếu, in ấn và vô số tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Nó giúp bức ảnh của trở nên sống động và tinh tế kèm theo đó là việc sử dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn Photoshop.

Cải thiện màu sắc trong các bức ảnh có độ sáng thấp, đặc biệt hỗ trợ rất tốt với những bức ảnh có độ nhạy sáng ISO cao. Tính năng panorama đã được cải thiện, kết hợp nhiều ảnh trong một bước tạo ra ảnh toàn cảnh, tự động xếp chồng cho ảnh HDR và ​​ảnh panorama.

Hỗ trợ thêm nhiều loại máy ảnh và ống kính (Lens) mới. Thực hiện các lựa chọn dựa trên phạm vi độ sâu cụ thể ở mặt trước hoặc nền của ảnh HEIC của bạn.

Adobe Lightroom Classic 2019 giúp cho có trải nghiệm tốc độ và độ ổn định cao hơn khi kết nối máy ảnh Canon với Lightroom Classic CC. Lấy lại các bước chỉnh sửa của bạn để trở về bất kỳ phiên bản nào của ảnh.

Xếp hàng hình ảnh (Photo Merge Queue): Nhiều lệnh hợp nhất thành toàn cảnh hoặc hợp nhất với HDR được tự động thêm vào hàng đợi công việc ghép ảnh để tránh làm giảm đáng kể hiệu suất của Lightroom.

Quy trình xem trước nhúng (Embedded Preview Workflow): Bạn có thể sử dụng các bản xem trước jpeg mà máy ảnh kỹ thuật số của bạn nhúng vào tất cả các hình ảnh của bạn để loại bỏ nhanh hơn các hình ảnh của bạn.

Cấu hình cài đặt Lightroom Classic 2019

 • Bộ vi xử lý: 2 GHz hoặc cao hơn. Intel or AMD processor with 64-bit support.
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 (64 bit) or Windows 10 (không hỗ trợ Windows 8.1, Windows 10 versions 1511 and 1607).
 • RAM: 4 GB trở lên (khuyến nghị 12 GB).
 • Không gian ổ đĩa trống: 2 GB trở lên.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.
 • Graphics processor acceleration requirements.
  • AMD: Radeon GPU with DirectX 12 or OpenGL 3.3 support.
  • Intel: Skylake or newer GPU with DirectX 12 support.
  • NVIDIA: GPU with DirectX 12 or OpenGL 3.3 support.
  • OpenGL 3.3 and DirectX 10-capable video adapter for GPU-related functionality.
  • 1 GB Video RAM (VRAM). 2 GB of dedicated VRAM.

Download Lightroom Classic 2019

Adobe Lightroom Classic 2019 dưới đây là link gốc từ trang chủ Adobe nên cho tốc độ siêu nhanh, để kích hoạt phần mềm bạn có thể làm theo hướng dẫn trong file Active.

Lightroom Classic CC 2019 64bit

Active Lightroom Classic 2019

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*