Adobe Photoshop CC 2018 hướng dẫn cài đặt

Adobe Photoshop CC 2018 hướng dẫn cài đặt

Adobe Photoshop CC 2018 là phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với nhiều tính năng ưu việt. Photoshop CC 2018 mang đến cho người dùng giao diện, tính năng và nhiều trải nghiệm mới mẻ trong 1 chương trình sửa ảnh hiện đại.

Adobe Photoshop CC 2018

Một số điểm mới của Adobe Photoshop CC 2018

Sau khi được update từ bản Photoshop CC 2017 được Adobe phát hành vào cuối năm 2016 thì Photoshop CC 2018 lại được dân thiết kế đồ họa đón nhận nồng nhiệt. Vì những cải tiến vượt bậc với những cải thiện về công cụ mới có khả năng xử lý nhanh hơn, đặc biệt là sự kết hợp với trí tuệ nhân tạo AI giúp hỗ trợ trong quá trình thiết kế, tiết kiệm được thời gian, thỏa mãn sức sáng tạo của Designer.

Hỗ trợ cho Microsoft Surface Dial: Sử dụng Surface Dial với Photoshop, bạn có thể điều chỉnh cài đặt công cụ mà không cần rời mắt khỏi khung vẽ. Sử dụng Quay số để điều chỉnh kích thước, độ mờ, độ cứng, dòng chảy và làm mịn cho tất cả các công cụ giống như bàn chải.

Hỗ trợ màn hình mật độ cao và chia tỷ lệ trên mỗi màn hình: Trên Windows 10 Creators Update và các phiên bản mới hơn, Photoshop hiện cung cấp đầy đủ các lựa chọn cho việc mở rộng giao diện người dùng từ 100% đến 400% với mức tăng 25%.

Truy cập ảnh Lightroom của bạn trong Photoshop: Bây giờ bạn có thể truy cập tất cả các ảnh Lightroom được đồng bộ hóa trực tiếp từ Start workspace trong Photoshop.

Font chữ tùy biến: Photoshop hiện hỗ trợ Variable Font, định dạng phông chữ OpenType mới hỗ trợ các thuộc tính tùy chỉnh như trọng lượng, chiều rộng, độ nghiêng, kích thước quang,..

Nhanh chóng chia sẻ những sáng tạo của bạn: Bây giờ bạn có thể gửi email hoặc chia sẻ sáng tạo của mình với một số dịch vụ trực tiếp từ trong Photoshop. Khi bạn chia sẻ tài liệu qua email, Photoshop sẽ gửi tài liệu gốc (tệp .sheet ).

Công cụ Curvature Pen cho phép bạn vẽ các đường cong mượt mà và các đoạn thẳng một cách dễ dàng như nhau.

Đường dẫn và đường cong không còn chỉ có màu đen và trắng! Bây giờ bạn có thể xác định màu sắc và độ dày của các đường dẫn cho phù hợp với sở thích của bạn và để dễ nhìn hơn.

Bây giờ bạn có thể sao chép và dán các lớp trong Photoshop, trong một tài liệu và giữa các tài liệu mà sử dụng các lệnh Copy , Paste và Paste Into Place.

Cấu hình cài đặt Adobe Photoshop CC 2018

  • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 or AMD Athlon 64 processor; 2 GHz hoặc nhanh hơn.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8.1, or Windows 10 version 1607 trở lên.
  • RAM: 2 GB (khuyến nghị 8 GB).
  • Không gian ổ đĩa: 2.6 GB với bản 32 bit; 3.1 GB hoặc nhiều hơn với bản 64 bit.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (khuyến nghị 1280×800). VRAM tối thiểu 512 MB (khuyến nghị 2 GB).
  • OpenGL 2.0-capable system.

Download Adobe Photoshop CC 2018

Điều đặc biệt là Adobe Photoshop CC 2018 sẽ vẫn được phát hành với 2 phiên bản 32 và 64bit nên những bạn dùng Windows 32bit vẫn có thể cài đặt được phần mềm này. Kể từ phiên bản 2019 sẽ chỉ có bản 64bit mà thôi. Phần mềm được được mình up lên Google Drive và MediaFire nên sẽ có tốc độ tải về rất nhanh. Phần mềm đã được Active sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

Adobe Photoshop CC 2018 32bit

Adobe Photoshop CC 2018 64bit

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2018

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe Photoshop CC 2018

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe Photoshop CC 2018

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe Photoshop CC 2018

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe Photoshop CC 2018

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*