Adobe Photoshop CC 2019 hướng dẫn cài đặt

Adobe Photoshop CC 2019 hướng dẫn cài đặt

Photoshop CC 2019 được phát hành chính thức vào tháng 10 năm 2018. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp do hãng Adobe phát triển. Qua mỗi phiên bản phần luôn được cài tiến và cập nhập thêm nhiều tính năng mới hữu ích cho người dùng.

Adobe Photoshop CC 2019

Một số điểm mới của Adobe Photoshop CC 2019

Adobe Photoshop CC 2019 không chỉ cung cấp cho người dùng giao diện phong phú và các tính năng độc đáo mà còn cung cấp nhiều trải nghiệm mới trong các chương trình chỉnh sửa ảnh hiện đại. Không chỉ vậy, phiên bản Photoshop CC 2019 cung cấp nhiều kỹ thuật chỉnh sửa hình ảnh so với phiên bản trước, đặc biệt là các cải tiến, nâng cấp để giúp xử lý hình ảnh nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Công cụ khung để dễ dàng tạo mặt nạ Dễ dàng che dấu hình ảnh bằng cách đặt chúng vào khung. Sử dụng Công cụ khung (K) để nhanh chóng tạo các khung giữ chỗ hình chữ nhật hoặc hình elip. Bạn cũng có thể chuyển đổi bất kỳ hình dạng hoặc văn bản thành khung và điền nó với hình ảnh.

Content-Aware Fill reimagined: Một không gian làm việc Content-Aware Fill mới, chuyên dụng cung cấp cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa tương tác để đạt được kết quả điền liền mạch.

Nhiều chế độ hoàn tác mới: Bây giờ bạn có thể sử dụng Control + Z (Win) / Command + Z (Mac) để hoàn tác nhiều bước trong tài liệu Photoshop của mình, giống như trong các ứng dụng Creative Cloud khác. Chế độ nhiều lần hoàn tác mới được bật theo mặc định.

Xem trước chế độ hòa trộn trực tiếp Bây giờ bạn có thể cuộn qua các tùy chọn chế độ hòa trộn khác nhau để xem chúng trông như thế nào trên hình ảnh của bạn.

Chế độ đối xứng: Vẽ nét cọ của bạn trong một mô hình đối xứng hoàn hảo. Trong khi sử dụng các công cụ Paint Brush, Brush Brush, Pencil hoặc Eraser, hãy nhấp vào biểu tượng butterfly trong thanh Tùy chọn. Chọn từ một số loại đối xứng có sẵn: Vertical, Horizontal, Dual Axis, Diagonal, Wavy, Circle, Spiral, Parallel Lines, Radial, Mandala.

Bánh xe màu để chọn màu: Sử dụng Bánh xe màu để trực quan hóa phổ màu và dễ dàng chọn màu dựa trên sự hài hòa như màu bổ sung và màu tương tự.

Cải thiện khả năng sử dụng:

Điểm tham chiếu được ẩn theo mặc định.

Nhấp đúp để chỉnh sửa văn bản.

Auto-commit.

Chuyển đổi theo tỷ lệ theo mặc định.

Hỗ trợ cho các ngôn ngữ Đông Nam Á: Photoshop hiện bao gồm hỗ trợ cho năm ngôn ngữ Đông Nam Á mới, vì vậy tài liệu của bạn có thể bao gồm văn bản trong các tập lệnh này: tiếng Thái, tiếng Miến Điện, tiếng Lào, tiếng Sinhala và tiếng Khmer.

Cải thiện việc học trong ứng dụng: Sau khi hoàn thành một hướng dẫn trong ứng dụng (Learn panel), giờ đây bạn có thể sử dụng hình ảnh của riêng mình để có được giao diện bạn muốn trong thời gian ngắn hơn.

Cấu hình cài đặt Adobe Photoshop CC 2019

  • Hệ điều hành: Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8.1, Windows 10 (Phiên bản 1607 trở về sau). Chú ý chỉ chạy trên Windwos 64 Bit.
  • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 or AMD Athlon 64 processor; 2 GHz hoặc nhanh hơn.
  • RAM: 2 GB hoặc nhiều hơn (khuyến nghị 8 GB).
  • Không gian ổ đĩa trống: 3,1 GB trở lên
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 display ( khuyến nghị 1280×800) with 16-bit color and 512 MB or more of dedicated VRAM; Khuyến nghị 2 GB.
  • OpenGL 2.0-capable system.

Download Adobe Photoshop CC 2019

Đây là bản Adobe Photoshop CC 2019 64bit đã được kích hoạt sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt xong là dùng luôn không cần làm gì thêm. Link tải được mình up lên Google Drive và MediaFire nên bạn có thể dễ dàng tải về một cách nhánh chóng. Phần mềm đã được Active sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2019

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe Photoshop CC 2019

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe Photoshop CC 2019

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe Photoshop CC 2019

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe Photoshop CC 2019

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*