Adobe Muse CC 2018 bản cuối cùng hướng dẫn cài đặt

Adobe Muse CC 2018 bản cuối cùng hướng dẫn cài đặt

Adobe Muse CC 2018 công cụ giúp tạo và xuất bản các trang web động trên máy tính và các thiết bị di động, tạo trang web tuyệt đẹp trong HTML5 mà không cần viết code. Adobe Muse CC 2018 mang đến một số tính năng và cải tiến mới như sao chép và dán các thuộc tính kiểu, cải tiến cho các thuộc tính Thay đổi kích thước và tiện ích Thành phần.

Adobe Muse CC 2018

Một số điểm mới của Adobe Muse CC 2018

Adobe Muse CC 2018 hỗ trợ các tiêu chuẩn mới nhất cũng như các công nghệ, do đó cho phép tạo ra các trang web trình duyệt chéo cho PC, máy tính bảng và điện thoại. Nó có Chế độ Kế hoạch nơi bạn có thể định cấu hình bố cục trang web của mình bằng cách tạo sơ đồ trang web, sắp xếp lại các trang bằng cách sử dụng các hành động kéo và thả cũng như tạo các trang chính.

Sao chép thuộc tính kiểu giữa các thành phần: Bạn có thể sao chép và dán các kiểu ký tự, kiểu đoạn văn, kiểu dấu đầu dòng, trạng thái và kiểu liên kết. Để sao chép các thuộc tính kiểu từ phần tử này sang phần tử khác, nhấp chuột phải và sao chép kiểu.

Trước đó, người dùng phải chọn riêng từng thành phần trong một widget để đặt thuộc tính Thay đổi kích thước. Bây giờ, Adobe Muse cho phép bạn sửa đổi thuộc tính thay đổi kích thước của cha mẹ và các phần tử lồng nhau cùng một lúc.

Cải thiện hiệu suất và độ ổn định. Adobe Muse hiện có sẵn bằng tiếng Trung giản thể. Trong quá trình cài đặt, trình cài đặt sẽ phát hiện Hệ điều hành và phiên bản ngôn ngữ tương ứng của Adobe Muse được cài đặt.

Khi bạn mở tệp Adobe Muse hiện có bằng phiên bản mới nhất của ứng dụng, quá trình chuyển đổi tệp sẽ diễn ra. Trước đó, sau khi chuyển đổi tệp, khi bạn lưu tệp của mình, bạn không thể mở tệp trong phiên bản cũ hơn của Adobe Muse.

Cấu hình cài đặt Adobe Muse CC 2018

  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel Core 2 hoặc AMD Athlon 64; (2GHz hoặc nhanh hơn).
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 (64-bit), Windows 8.1 (64-bit), Windows 10 (64-bit).
  • RAM: 2 GB.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: 1,1 GB, cộng thêm dung lượng trống (khoảng 1,5 GB) trong khi cài đặt.

Download Adobe Muse CC 2018

Adobe Muse CC 2018 64bit sẽ là phiên bản cuối cùng được phát hành, trong tương lai sẽ không có thêm bất kỳ một phiên mới nào nữa. Dưới đây là link tải của phần mềm, link được mình up lên Google Drive và MediaFire nên bạn có thể dễ dàng tải về một cách nhánh chóng. Phần mềm đã được Active sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Muse CC 2018

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe Muse CC 2018

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe Muse CC 2018

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe Muse CC 2018

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe Muse CC 2018

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

2 thoughts on “Adobe Muse CC 2018 bản cuối cùng hướng dẫn cài đặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*