Photoshop CS6 bản siêu nhẹ dùng ngay không cần cài đặt

Photoshop CS6 bản siêu nhẹ dùng ngay không cần cài đặt

Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được phát hành vào tháng 5 năm 2012. Đây là bản Photoshop CS6 rút gọn có dung lượng cực thấp, bản 64 bit có dung lượng hơn 90 MB còn bản 32 bit thì chỉ khoảng hơn 80 MB. Bạn chỉ cần tải về rồi xả nén ra là có thể sử dụng luôn mà cần phải cài đặt. Chú ý sử dụng Winrar hoặc 7zip bản mới nhất để tránh bị lỗi khi xả nén. Bản Photoshop CS6 Portable này có thể chạy được trên cả Windows 7 và 10.

Photoshop CS6 bản siêu nhẹ dùng ngay không cần cài đặt

Một số tính năng nổi bật của Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 được trang bị thêm nhiều tính năng mới so với phiên bản trước. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của công cụ thiết kế Content Aware tuyệt vời. Với sự trợ giúp của công cụ này hình ảnh được chỉnh sửa của bạn sẽ trở nên tinh vi hơn. Cộng với thiết kế mới trong giao diện, tổ chức đúng cách sẽ làm tăng sự tinh tế trong công việc của bạn.

Tính năng sao chép điểm chọn. Đổ màu vật thể dựa trên điểm chọn. Giao diện người dùng với tông màu đen xám giúp những hình ảnh nổi hơn trên nền màu tối.

Lớp ảnh (Layer) có thêm vài bộ lọc lớp ảnh mới. Một chức năng tìm kiếm rất hữu ích cho các đồ họa viên thường xuyên xử lý những tập tin với vài trăm lớp ảnh.

Một loạt chức năng tự động điều khiển, cân chỉnh mới rất hấp dẫn, phù hợp giúp tăng tốc trong công việc. Thời gian xử lý các tiến trình biên tập được rút ngắn. Công cụ đổ bóng mờ Iris có thể dễ dàng thay đổi độ sâu của ảnh.

Nhiều hiệu ứng và Font chữ thiết kế đa dạng. Hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ khác nhau.

Cấu hình cài đặt Photoshop CS6

  • Hệ điều hành: Windows Xp / 7 / 8 / 8.1 / 10 (Windows 32 và 64 bit).
  • CPU: 1,6 Ghz trở lên. Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.
  • RAM: 1 GB trở lên.
  • Ổ đĩa cứng: Cần tối thiểu 1 GB dung lượng trống.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800).

Download Photoshop CS6

Photoshop CS6 Portable có dung lượng cực nhẹ đã được kích hoạt hoạt sẵn, nó hoạt động mượt mà trên hầu hết các phiên bản Windows thông dụng hiện tại. Tùy vào cấu hình máy tính mà bạn có thể lựa chọn phiên bản 32 hoặc 64bit cho phù hợp.

Photoshop CS6 32bit Portable

Photoshop CS6 64bit Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

6 thoughts on “Photoshop CS6 bản siêu nhẹ dùng ngay không cần cài đặt

  1. Tải về dùng được ngày. Cám ơn tác giả đã chia sẻ. Dùng nhẹ,không bị treo máy, máy của mình hiện tại 6G. Trước mình thử cài Cs6 dùng thường hay bị treo máy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*