Download AHD Subtitles Maker 5.21 Portable

Download AHD Subtitles Maker 5.21 Portable

AHD Subtitles Maker là một ứng dụng tự động tạo phụ đề mà không cần tập lệnh. Nó là một công cụ toàn diện miễn phí để chỉnh sửa và tạo phụ đề, với một loạt các tùy chọn chỉnh sửa và một danh sách lớn các định dạng phụ đề.

Download AHD Subtitles Maker Professional 5.21.23

Các tính năng AHD Subtitles Maker

AHD Subtitles Maker là một công cụ đa năng, một công cụ mã nguồn mở để tạo và chỉnh sửa phụ đề bằng chức năng nhúng kiểm soát thời gian và các tùy chỉnh có sẵn khác.

Tạo các định dạng phụ đề dựa trên văn bản phổ biến nhất trong vài phút mà không cần viết tập lệnh. Khả năng tạo và hiển thị WaveForm của phương tiện được tải để phụ đề hoàn hảo với âm thanh phương tiện.

Chỉnh sửa thời gian phụ đề bằng điều khiển TimeLine. Truy cập vào các khung ID3 Tag (Lời bài hát được đồng bộ hóa) của mp3 và quản lý chúng, tải chúng vào dự án của bạn và lưu chúng vào cùng một tệp mp3.

OpenSubtitle.org tích hợp, khả năng tìm kiếm, tải xuống và tải lên phụ đề từ / đến OpenSubtitle.org. Dịch phụ đề bằng dịch vụ Google Translate.

Kiểm tra chính tả phụ đề và hỗ trợ tất cả các từ điển có sẵn tại OpenOffice.com.

Chuyển đổi giữa các định dạng bằng cách nhập chúng vào dự án của bạn, sau đó xuất chúng sang định dạng bạn muốn. Đồng thời chuyển đổi bằng AHD Subtitle Convertor.

Chuyển đổi định dạng phụ đề và bất kỳ mã hóa tệp văn bản nào một cách dễ dàng bằng công cụ Chuyển đổi mã hóa AHD.

Tải xuống / Tải lên tệp phụ đề trực tiếp vào internet bằng công cụ Trình tải xuống phụ đề AHD.

Đồng bộ hóa thời gian phụ đề bằng cách sử dụng công cụ đồng bộ hóa bên trong chương trình hoặc chương trình độc lập “Công cụ đồng bộ hóa”

Download AHD Subtitles Maker

AHD Subtitles Maker có vẻ như là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng cần tạo, chỉnh sửa hoặc điều chỉnh nội dung phụ đề hiện có, trực tuyến.

AHD Subtitles Maker Professional 5.23.10

AHD Subtitles Maker Professional 5.21.23 Portable

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*