Download Aid4Mail 5.0.5.690 Portable

Download Aid4Mail 5.0.5.690 Portable

Aid4Mail là phần mềm có thể thực hiện tất cả các loại nhiệm vụ, bao gồm phân tích email, khai thác và khai thác dữ liệu email, lưu trữ email dài hạn, chuyển đổi sang định dạng tùy chỉnh. Nếu tất cả những gì bạn cần là tải xuống và chuyển đổi email, thì Aid4Mail Converter là dành cho bạn. Đó là một giải pháp lý tưởng để chuẩn bị thư để nhập vào các công cụ lưu trữ, eDiscovery và pháp y.

Download Aid4Mail Professional 4.62.295 Portable

Các tính năng Aid4Mail Professional

Aid4Mail Professional là một ứng dụng phần mềm chuyên di chuyển một loạt các chương trình email, định dạng hộp thư và các dịch vụ webmail như Gmail, Outlook.com và Yahoo.

Email pháp y: Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, có thể đọc các hộp thư bị ngắt kết nối khỏi ứng dụng email của họ và có thể trích xuất các tin nhắn đã xóa.

Email điện tử: Xử lý chính xác khối lượng lớn thư, lọc và sao chép thư và lưu kết quả vào nhiều định dạng phổ biến. Di chuyển hơn 16.000 email trên mỗi tài khoản mỗi phút

Di chuyển email: Dễ dàng chuyển tin nhắn giữa các ứng dụng email và các dịch vụ dựa trên web. Ví dụ: từ Thunderbird đến Outlook hoặc Eudora đến Office 365 hoặc Yahoo sang Gmail. Hơn 40 chương trình và dịch vụ được hỗ trợ.

Chuyển đổi email: Chuyển đổi các tập tin từ mbox, EML hoặc DBX sang PST, lưu thư email vào tệp PDF, CSV hoặc XML.

Lưu trữ email: Aid4Mail có thể lưu trữ email từ hơn 40 chương trình email và định dạng hộp thư, cũng như tất cả các dịch vụ webmail phổ biến (Gmail, Outlook.com và Yahoo! Mail). Các thư mục và tệp thư cục bộ có thể được xử lý ngay cả khi bị ngắt kết nối (không kết nối) khỏi ứng dụng email của họ, bao gồm cả các thư mục được lưu trữ trên ổ flash USB và ổ đĩa sao lưu ngoài.

Download Aid4Mail Enterprise Portable

Aid4Mail Portable gây ấn tượng với tính dễ sử dụng và hỗ trợ hơn 40 định dạng email, lưu trữ email, tùy chọn xử lý email theo phạm vi ngày, bộ lọc và tập lệnh. Nó phù hợp cho tân binh cũng như các chuyên gia.

Aid4Mail Enterprise 5.0.5.690 Portable

Aid4Mail Professional 4.62.295 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*