Download Autodesk Infraworks 2020

Download Autodesk Infraworks 2020

Autodesk Infraworks 2020 là phần mềm thiết kế cơ sở hạ tầng hỗ trợ các quy trình Mô hình hóa thông tin xây dựng (BIM). Khái niệm hóa, tối ưu hóa và trực quan hóa các dự án cơ sở hạ tầng Tất cả trong bối cảnh môi trường tự nhiên và được xây dựng.

Autodesk Infraworks 2020 link tốc độ cao

Trong mô hình InfraWorks của bạn, bạn có thể muốn thay đổi vị trí của hố ga và vị trí đường ống đó để đáp ứng các yêu cầu thiết kế của bạn. Khi bạn thực hiện thay đổi đó, bạn chỉ cần chọn nguồn dữ liệu từ ArcGIS Online và chọn ‘lưu lại’ để lưu các thay đổi đó trở lại ArcGIS.

Tính năng Autodesk Infraworks 2020

Autodesk Infraworks 2020 thêm khả năng cài đặt cả phiên bản phát hành trước và phiên bản phát hành hiện tại của Autodesk Revit Infrawork Updater và Autodesk Inventor Architectural Modeler Plugin.

Cải thiện quy trình công việc Gửi đến Revit để cho phép thiết lập mẫu dự án Revit được cải thiện, cũng như khả năng ánh xạ các loại tính năng InfraWorks sang các danh mục Revit khi dữ liệu của bạn được mở trong Revit, miễn là bạn tạo mô hình Revit mới trong hoạt động Gửi đến Revit của bạn.

Autodesk InfraWorks 2020 là một công cụ chuyên dụng được thiết kế để hỗ trợ các quy trình Mô hình thông tin xây dựng phục vụ một mục đích lập kế hoạch.

Xem mặt cắt ngang đường: Bạn có thể đưa ra quyết định thiết kế tốt hơn, nhờ khả năng xem các lớp bề mặt riêng biệt trong một mặt cắt ngang, chẳng hạn như các lớp đất.

Trình kết nối Autodesk cho ArcGIS: Thay đổi lớp tính năng, lưu lại và xuất bản lên ArcGIS.

Giao diện người dùng: Giao diện được sắp xếp hợp lý có các bản cập nhật cho thanh công cụ và mở rộng tốt hơn cho màn hình độ phân giải cao.

Trao đổi dữ liệu với Civil 3D: Bây giờ bạn có thể sử dụng lệnh Reimport để cập nhật sắp xếp và cấu hình mà bạn đã đưa vào InfraWorks từ Autodesk Civil 3D.

Cấu hình cài đặt Autodesk Infraworks 2020

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit) Enterprise or Pro, Windows 8.1 (64 bit) Professional or Enterprise, Windows 7 (64 bit) Professional, Ultimate, or Enterprise edition (SP1).
  • CPU: Dual-core Intel Core 2 or equivalent AMD processor (Quad-core Intel Core i7, 6-core Intel Xeon, or better processor highly recommended); to use the ray traced rendering functionality, CPU must support SSE 4.1.
  • RAM: 8GB (khuyến nghị: 16 GB).
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 720 (khuyến nghị: 1440 x 900).
  • Ổ đĩa cứng trống: 16 GB.

Download Autodesk Infraworks 2020

Autodesk Infraworks 2020 cho phép bạn hình dung và trực quan hóa dự án cơ sở hạ tầng trong môi trường tự nhiên của chúng. Đây là link tải Autodesk Infraworks 2020 từ trang chủ nên cho tốc độ download cực nhanh. Bạn phải tải cả Link File 1Link File 2.

Hoặc

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*